News Cá voi Ripple bán 42 triệu XRP: Giá sẽ giảm xuống dưới 0,6 USD?

Whale Alert, một nền tảng chuyên về số liệu blockchain, đã báo cáo một số giao dịch cá voi đáng kể liên quan đến XRP. Một ví không xác định đã thực hiện các giao dịch chuyển tiền này, gửi tổng cộng 42,6 triệu XRP đến các sàn giao dịch phổ biến như Bitstamp và Bitso.
1702698838000.png

Ví được xác định là r4wf7enWPx…5XgwHh4Rzn, lần đầu tiên chuyển 24,1 triệu XRP (15,09 triệu USD) sang Bitstamp. Ngay sau đó, nó đã thực hiện một giao dịch chuyển tiền đáng kể khác trị giá 18,5 triệu XRP (11,61 triệu USD) cho Bitso.

Ví đặc biệt này gần đây đã hoạt động, thực hiện một số giao dịch chuyển hàng trăm triệu XRP sang Bitstamp và Bitso. Những động thái này có liên quan đến sự tham gia gần đây của Ripple với các sàn giao dịch này.

Giá XRP có giảm xuống dưới 0.60 USD không?

Sự chuyển động của số lượng Ripple đáng kể chắc chắn đã gây ra lo ngại rằng giá sẽ giảm xuống dưới 0.60 USD. Đồng tiền này gần đây đã tăng từ mức thấp 0,57 USD để vượt qua mức 0.6 USD. XRP đang giao dịch ở mức 0,6322 USD vào thời điểm viết bài.

Bất chấp những quan điểm trái ngược nhau, nhà phân tích tiền điện tử JD đã kêu gọi những người theo dõi tập trung vào biểu đồ hơn là tin tức giao dịch. JD đã đề cập rằng XRP đã duy trì quỹ đạo đi lên của mình.

Trong khi các giao dịch cá voi gần đây cho thấy hoạt động tăng cao xung quanh Ripple, các nhà giao dịch được khuyến khích xem xét phân tích kỹ thuật. JD nhấn mạnh tầm quan trọng của phân tích kỹ thuật trong việc dự đoán diễn biến thị trường, chỉ ra rằng đội hình Golden Cross vẫn còn nguyên vẹn. Bất chấp những đợt thoái lui tiềm năng, nhà phân tích dự đoán một động thái parabol sắp xảy ra.

Ảnh hưởng của các giao dịch cá voi đối với các đồng tiền cụ thể và thị trường rộng lớn hơn vẫn là một chủ đề đầu cơ.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,318
Messages
7,069,991
Members
170,447
Latest member
longpnc

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom