News Cá voi mua 48 triệu USD SHIB trước thềm ra mắt Shibarium

Thị trường SHIB tiếp tục dậy sóng khi một con cá voi đã chi một số tiền lớn để “gom hàng”.
1692012859944.png

Một con cá voi Shiba Inu mới đã xuất hiện, mua một lúc 4.59 nghìn tỷ SHIB, giá trị của các token là một con số khổng lồ lên tới 48 triệu USD. Việc mua số lượng lớn SHIB diễn ra trong một giao dịch duy nhất.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu chiếc ví này thuộc về một cá nhân, một nhóm nhà đầu tư hay một tổ chức. Chúng ta chỉ biết rằng đây là “chiếc ví sở hữu SHIB lớn thứ 25” trên thế giới.

Động thái mua SHIB số lượng lớn như vậy của cá voi có thể liên quan đến tin đồn về việc ra mắt giải pháp layer2 Shibarium vào tuần này.

Trên X (trước đây là Twitter), nhiều người đã suy đoán nhóm phát triển Shiba Inu sẽ ra mắt Shibarium ngay tại Hội nghị Blockchain Futurist. Hội nghị sẽ được tổ chức tại Toronto, Canada, vào ngày 15 và 16 tháng 8.

Một số nguồn tin cho rằng Shiba Inu muốn nhân sự kiện này để ra mắt Shibarium trước công chúng.

Tin đồn ra mắt Shibarium đã giúp giá SHIB tăng mạnh trong những ngày qua. Trong 30 ngày qua, giá SHIB đã tăng 26.9%, hiện đang giao dịch ở mức 0.00001057 USD.

Đà tăng giá của SHIB còn được thúc đẩy bởi tin tức nhà phát triển hàng đầu của SHIB, Shytoshi Kusama, nói rằng ông sẽ tiết lộ một số tiện ích mới cho token con của SHIB, là LEASH.

Theo một tin nhắn trò chuyện trên Discord, Kusama sẽ tiết lộ một số tin tức “độc quyền” cho cộng đồng SHIB vào thứ ba (15/8). Và Kusama cũng cho biết một số thông tin về tiện ích mới cho LEASH sẽ được công bố vào ngày 16/8.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,293
Messages
6,988,585
Members
165,874
Latest member
kvbetid
Back
Top Bottom