New Bybit Shark Fin là gì? Tại sao nên đầu tư vào Bybit Shark Fin?

bybitvietnam

Newbie
Joined
Jul 22, 2021
Messages
8
Reactions
1
MR
0.070
Bybit Ra Mắt Sản Phẩm Shark Fin với APY lên đến 20%


Shark Fin là gì?​

Bybit Shark Fin là một sản phẩm có cấu trúc bảo toàn vốn gốc, rủi ro thấp, mang lại khả năng bảo vệ vốn tốt hơn cho người dùng khi thu lợi nhuận. Người dùng nạp tiền vào sản phẩm và nhận được lợi nhuận dựa trên hiệu suất của chiến lược. Chiến lược cơ sở sử dụng các quyền chọn mua và bán để tạo ra lợi nhuận.

Điều này có nghĩa là người dùng nền tảng giao dịch cực nhanh của Bybit – xử lý lên tới 100 nghìn giao dịch mỗi giây – có thể nạp các stablecoin, chẳng hạn như USDT hoặc USDC, để kiếm được lợi nhuận hấp dẫn với rủi ro thấp.

Lợi nhuận cuối cùng được tính dựa trên giá quyết toán của tài sản cơ sở khi kế hoạch đáo hạn, so với phạm vi giá đặt trước. Có thể chọn khoảng thời gian từ 7 đến 21 ngày.

Vào cuối kế hoạch, nếu giá cuối cùng nằm trong phạm vi đặt trước, người dùng có thể nhận được lợi nhuận tối đa lên đến 20%. Nếu giá thấp hơn hoặc cao hơn phạm vi, họ có thể nhận được tới 3% hoặc 10% tương ứng.

ĐĂNG KÝ BYBIT: BYBIT

Cách thức hoạt động của Shark Fin​

Sản phẩm bao gồm các chiến lược tăng hoặc giảm nhằm suy đoán xem giá của tài sản cơ sở sẽ tăng hay giảm. Do đó, trong tình huống giá thị trường biến động nhanh theo cả hai hướng trong phạm vi thông số sản phẩm nhất định, người đăng ký có cơ hội tốt hơn để đạt được lợi nhuận tốt nhất.

Trong môi trường phi rủi ro, nhiều người đang nắm giữ stablecoin và tìm kiếm lợi nhuận rủi ro thấp trên vốn gốc của họ. Bybit, với cam kết bảo mật đẳng cấp thế giới, quỹ bảo hiểm và dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7, là một lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư muốn kiếm lợi nhuận từ stablecoin của họ.

“Bybit có nhiều loại sản phẩm phù hợp với mọi nhà đầu tư và Bybit Shark Fin là một sự bổ sung tuyệt vời cho bộ sản phẩm tạo ra lợi nhuận chuyên biệt của chúng tôi,” Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết. “Sản phẩm giao dịch này hoàn hảo cho những người dùng đang tìm kiếm một khoản đầu tư đơn giản, ít rủi ro và được thanh toán đều đặn.”

Bybit Shark Fin là sản phẩm bổ sung mới nhất của Bybit Earn, một nền tảng quản lý tài sản bao gồm các tính năng Dual Asset và Khai Thác Thanh Khoản của Bybit. Đối với các sản phẩm giao dịch mở rộng, Bybit đã tạo ra yêu cầu ký quỹ dựa trên rủi ro, có nghĩa là hệ thống của Bybit có thể triển khai lợi nhuận từ các vị thế thắng để duy trì một vị thế trong thời gian thị trường biến động để đạt hiệu quả sử dụng vốn tối đa.

Bullish Shark Fin
1.JPG

Bearish Shark Fin
2.JPG


ĐĂNG KÝ BYBIT: BYBIT
 
Joined
Jul 28, 2022
Messages
31
Reactions
2
MR
0.421
Em xin chào anh chị ạ ! Em đang muốn liên hệ với các anh chị admin có web phim , truyện , ca nhạc, hài , youtube, fb có thể đặt được quảng cáo, banner, tvc ,.... của game nhà em . Anh chị nào có và muốn hợp tác thì liên hệ và báo giá cho em với ạ. Telegram của em : @December0123 . Rất mong nhận được sự hồi âm của anh chị ạ. Em xin cảm ơn!
 

OkinoYoko

Senior
Joined
Jul 24, 2021
Messages
332
Reactions
280
MR
0.340
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
1.000 là 1u hay 1ku nhỉ ?
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,749
Messages
6,845,682
Members
156,645
Latest member
vietnammotorbikevn