Bitcointalk và MMO4ME

chỉ tiếc chỉ kiếm được ít, hy vọng đợt tới @Shin và Ban quản trị kiếm vài chương trình bouty về cho ae kiếm tí. VN mình còn nghèo lắm:p

Chúng ta sẽ thoát nghèo rất nhanh thôi bạn. Và chúng ta chỉ cùng nhau thay đổi cách làm việc cho chuyên nghiệp hơn là sẽ không còn thấy nghèo nữa đâu.


thấy tiêu đề Shin nói bên mình nhiều hơn BCT (Về mặt bằng chung thì Forum chúng ta lấy được nhiều Tokens hơn rất nhiều so với các thành viên bên Bitcointalk.) nên mình thấy lạ. Vì tính ra bên mình giỏi lắm mới đc 10-20% trong tổng số 3m token.

Cái này chắc admin Shin đang nói theo tỉ lệ số mem tham gia và số token nhận được đó bạn,
VD như kiểu tổng cộng số token thì Bitcointalk lấy dc nhiều hơn vì họ có nhiều Members tham gia hơn, nhưng nếu chúng ta xem xét về tỉ lệ : tức là số token nhận dc / người tham gia thì MMO mình lại dc nhiều hơn đó

Mình nghĩ @legialoc đã trả lời cho bạn rồi đó. Bên Bitcointalk chất lượng làm việc của họ cao hơn mình rất nhiều. Nói đâu làm đó, cam kết đúng thời hạn, đúng chất lượng, gần như không có gian lận. Tự viết Blog cho đến làm Video,...

Forum chúng ta chỉ cần cái này thôi là cũng đã rất khác rồi đó.


Hiện tại trên group Telegram, đã có 1 số scamer bắt đầu hoạt động. Mọi người cẩn thận !!!

Cám ơn bạn nhiều nha. Các bạn cũng nên cẩn thận kẻo bị SCAM.


AD or ai có thể trả lời giúp mình, hiện tại có 1 số thành viên tham gia Airdrop MOZO và đã nhận được token. Nhưng vì 1 hay nhiều nguyên nhân nên muốn bán số token đã nhận được đi ...
Vậy bên mua sau này có được hỗ trợ chuyển đổi sang Token chính thức không ???

Bạn có thể chuyển đi đâu là tuỳ ý của bạn khi bạn đã nhận được rồi nha. Và SMZO sẽ tự động được chuyển thành MOZO sau khi Crowdsale kết thúc.


Thanks shin nhé,

Với ICO bên 4rum mình cần phải nâng cao kỹ năng hơn nữa, hi vong thời gian tới có nhiều hơn các ico thế này.
Qua lần này mình cũng góp ý cho BQT là 1 hướng dẫn kỹ hơn nữa và dễ hiểu hơn nữa để ct airdrop mang về phát huy được trước hết là ở chiều rộng, sau đó mới là chiều sâu thì tốt hơn. Vì thực tế một ct thời gian chỉ có hạn, một người có làm giỏi mấy thì cũng bị hạn chế về mặt thời gian. Nhưng nếu được công đồng ủng hộ thì lại là một chuyện khác.
Có thể làm hẳn video clip hướng dẫn mọi người cách tham gia thế nào.

Đôi lời góp ý, hihi

Cám ơn bạn nhiều nha. Đây là lần đầu tiên nên sẽ có nhiều điều sơ xót. Lần tới chắc chắn sẽ tốt hơn thế này rất nhiều nên bạn yên tâm.

Nhưng Forum chúng ta cần phải thay đổi cách làm việc trước. Làm việc chuyên nghiệp và phải quên đi Cheat thì mới có nhiều hy vọng được. Vì họ nhờ chúng ta giúp đỡ họ phát triển chứ không phải nhờ chúng ta đến Cheat.

Với dự án MOZO, mình phải giải quyết rất nhiều khiếu nại là người Việt Nam Cheat. Nên mình rất hy vọng chúng ta, thay mặt cho toàn thể Việt Nam sẽ là người thay đổi lối suy nghĩ đó.
 
forum chúng ta cheat là chính:D

Dạ ae chuyên làm trên bitcointalk sợ nhất là dân MMO vào. Và nó đã bắt đầu rồi ạ. Có 1 số dự án đã bắt đầu không cho Bounty Hunters Việt Nam làm.

Hôm rồi em bị anh em nói cho không ra gì vì đã chia sẻ cái file em tổng hợp cho nhiều ae bên MMO, thành ra bounties nát :D Cái này cũng khó nói vì em biết là các cộng đồng của Indo và Philippines họ cug làm thế thôi nhưng dở cái là nhiều bác VN mình đã ch*at còn lên khoe cơ,
 
Nhờ MOD kiểm tra lại dùm em tại CT1 user trandinhkhanhnt
- File Payment : 270 Token (chưa update)
- File Seeding : 320 Token
Mong Mod update lại 320 Token lại file Payment
E cảm ơn :D
 

Attachments

  • Payment.JPG
    Payment.JPG
    123.2 KB · Views: 82
  • Seeding.JPG
    Seeding.JPG
    107.5 KB · Views: 88

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,641
Messages
7,113,231
Members
173,828
Latest member
bong88services

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom