Bitcoin Bitcoin sập ngưỡng hỗ trợ 20K$... Liệu còn sập tới đâu để bắt đáy?

dang91173

Banned
Joined
Aug 21, 2021
Messages
122
Solutions
1
Reactions
78
MR
0.583
Tuy phe bò vẫn trụ nhiều quanh mốc 20K$ nhưng ngày hôm nay giá BITCOIN đã giảm mạnh thủng mốc hỗ trợ 20K$. Mặc dù nhiều anh em đã nỗ lực bắt đáy nhưng có vẻ đáy lần này vẫn còn khá sâu.
ezgif.com-gif-maker (15).jpg

Khi sự lo lắng dâng cao sau những bình luận của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ về triển vọng lạm phát, thị trường tiền điện tử phải gánh chịu gánh nặng của một đợt bán tháo, bắt đầu sau khi số liệu Chỉ số Giá tiêu dùng (CPI) gây sốc vào tuần trước.

Đánh mất mốc 20.000 đô la quan trọng về mặt tâm lý, lần đầu tiên trong lịch sử, Bitcoin đã đạt được vòng đời - giảm xuống dưới mức cao của chu kỳ giảm một nửa trước đó lần đầu tiên trong lịch sử.

Theo phân tích của mình thì có thể đợt giảm lần này các vị thế future cũng bị thanh lý khá nhiều và có thể giảm xuống mức 16K$-17K$. Ở ngưỡng này có thể xem thêm tình hình để quyết định bắt đáy hay không.
ezgif.com-gif-maker (16).jpg

Hiệu suất giá hàng tháng của bitcoin qua các năm. Nguồn: Coinglass.com
Tại biểu đồ tuần của bitcoin giá đã xuyên thủng đường MA 200, báo hiệu cuộc downtrend này sẽ vẫn tiếp tục và chưa có dấu hiệu phục hồi. Như vậy mùa đông crypto có thể còn dài hơi hơn nữa.
Đây có thể cũng là cơ hội cho các ae Long/Short tranh thủ đợt break out này để short bán đỉnh. Tuy nhiên rủi ro một ít thôi nhé ae, để tiền còn mua spot để chờ đợi một đợt uptrend tiếp theo của bitcoin.
ezgif.com-gif-maker (17).jpg

Anh em nghĩ bitcoin sẽ còn xuống tới mốc bao nhiêu? Liệu đến giờ đã bắt đáy được chưa, hay chúng ta nên chờ đợi là hạnh phúc...:popo_big_smile:
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,117
Messages
6,943,854
Members
163,500
Latest member
vietcong6688
Back
Top Bottom