News Bitcoin có thể giảm thêm 22%, test lại mức năm 2017

Bitcoin đã giảm hơn 11% trong biểu đồ hàng tuần. Một số thành viên cộng đồng đã đề cập rằng sự sụt giảm mạnh có thể xuất phát từ các báo cáo về việc SpaceX bán số BTC nắm giữ của mình.
1692851657313.png

Những người khác cho rằng việc Evergrande của Trung Quốc phá sản là một lý do có thể xảy ra. Bất chấp lý do của sự sụt giảm, một số nhà phân tích đồng ý rằng một đợt điều chỉnh giá tiếp theo có thể sắp xảy ra.

Theo nhà phân tích tiền điện tử Ali, trong 10 năm qua, mỗi lần BTC phá vỡ dưới đường SMA 200 ngày (Trung bình di chuyển đơn giản), giá của nó lại giảm xuống mức giá thực tế. Hơn nữa, Ali cho biết thêm rằng giá hiện tại là khoảng 20.350 USD. Điều này thể hiện mức giảm khoảng 22% so với mức hiện tại.


Quan sát của Ali dựa trên những điểm tương đồng từ các bộ dữ liệu khác. Theo báo cáo của CryptoQuant, giá thực tế của những người nắm giữ BTC ngắn hạn có thể gây rủi ro cho tài sản.

Giá thực tế là mức giá trung bình mà tại đó tất cả Bitcoin (BTC) được giao dịch lần cuối trên chuỗi, chia cho số lượng BTC đang lưu hành. Báo cáo đã so sánh giá thực tế của BTC được giữ trong 1-6 tháng với giá thực tế của BTC được giữ trong 1 năm trong chu kỳ 2019 và chu kỳ hiện tại.

Thiệt hại bitcoin ít hơn trước?

Báo cáo của CryptoQuant cũng nói thêm rằng các nhà đầu tư sẽ không bị thiệt hại như năm 2019. Theo báo cáo, mức lỗ tối đa đối với những người nắm giữ ngắn hạn trong năm 2019 là 41%–45%. Tính đến thời điểm hiện tại, mức lỗ là khoảng 4%–9,2%.

“Điều cần thiết là ngay cả khi giá Bitcoin giảm thêm, giá trị thực tế này vẫn phải tăng lên. Sự gia tăng giá trị thực tế sẽ cho thấy lợi ích gấp đôi khi nắm giữ Bitcoin.”, báo cáo lưu ý.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,645
Messages
7,113,272
Members
173,830
Latest member
Anhkusu90

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom