News Binance.US chấm dứt thỏa thuận mua lại tài sản của Voyager Digital

Voyager lên Twitter thông báo rằng Binance.US đã chấm dứt thỏa thuận mua lại tài sản của mình.

binance.us-cham-dut-mua-lai-tai-san-cua-voyager.jpg

Hôm nay, Voyager thông báo rằng họ đã nhận được một lá thư chấm dứt thỏa thuận mua lại tài sản trị giá 1 tỷ USD bởi Binance.US.

Thỏa thuận thất bại

Sau một chặng đường dài liên quan đến sự can thiệp từ chính phủ Hoa Kỳ, Voyager đã chính thức tiết lộ rằng Binance.US đang chấm dứt thỏa thuận mua lại tài sản của mình. Thương vụ mua lại trị giá 1 tỷ USD đã bị thất bại sau một lá thư gửi cho Voyager từ chi nhánh Binance ở Mỹ.

Trên Twitter, Voyager cho biết thỏa thuận với Binance.US là “đáng thất vọng”, nhưng vẫn duy trì kế hoạch phá sản và tìm cách trả lại tiền cho người dùng.

Voyager nói “giờ đây sẽ nhanh chóng di chuyển để trả lại tiền cho khách hàng thông qua phân phối trực tiếp. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về các bước tiếp theo và mọi hành động mà khách hàng cần thực hiện trong những ngày tới”.

Việc mua lại Voyager của Binance.US đã là chủ đề bàn tán sôi nổi trên khắp cộng đồng tiền điện tử trong vài tuần qua. Cụ thể, kế hoạch do Binance.US đề xuất sẽ giúp sàn giao dịch trả khoảng 20 triệu USD cho các khoản hoàn trả cho khách hàng của Voyager. Bây giờ, thỏa thuận dường như là vô hiệu.

Thỏa thuận trước đó đã bị chính phủ Hoa Kỳ tạm dừng vì lo ngại vấn đề luật pháp.

Binance.US cho biết “môi trường pháp lý” là lý do đằng sau việc chấm dứt
Sau đó, Binance.US đã đưa ra một tuyên bố về lý do đằng sau việc chấm dứt. Sàn giao dịch cho biết, “Môi trường pháp lý thù địch và không chắc chắn ở Hoa Kỳ đã tạo ra một môi trường hoạt động không thể đoán trước, ảnh hưởng đến toàn bộ cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ”.

Ngoài ra, sàn giao dịch đã nói rõ ý định tiếp tục phát triển một “nền tảng an toàn” cho người dùng.

Binance.US nói thêm rằng “quyết định cuối cùng chấm dứt việc mua lại Voyager Digital là một quyết định khó khăn”.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
407,740
Messages
6,982,753
Members
165,552
Latest member
colibqo0o
Back
Top Bottom