News Binance trở thành sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép đầu tiên ở El Salvador

Binance đã được El Salvador cấp giấy phép hoạt động, cho phép sàn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử hợp pháp tại quốc gia.

Mới đây, trên Twitter, Binance thông báo rằng họ đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép đầy đủ đầu tiên ở El Salvador.

Những giấy phép mà Binance đã được cơ quan quản lý El Salvador cấp, bao gồm “giấy phép Nhà cung cấp dịch vụ Bitcoin (BSP) và Giấy phép Nhà cung cấp Dịch vụ (DASP)”.

Hai giấy phép được Ngân hàng Dự trữ Trung ương (Banco Central de Reserva) và Ủy ban Quốc gia về Tài sản Kỹ thuật số (Comisión Nacional de Activos Digitales) cấp.Thành tựu quan trọng này thể hiện một bước nữa trong nỗ lực không ngừng của Binance để có được giấy phép ở các thị trường trọng điểm trên toàn thế giớ.

Cho đến thời điểm viết bài, Binance đã được phê duyệt và đăng ký tại 18 thị trường tiền điện tử trên toàn thế giới, bao gồm Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Dubai, nhiều hơn bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào khác.

Daniel Acosta, Tổng Giám đốc Binance khu vực Colombia, Trung Mỹ và Caribe, cho biết: “Những giấy phép này cho phép Binance mở rộng các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp, bao gồm các tùy chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng của chúng tôi ở El Salvador. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chính phủ để hỗ trợ việc áp dụng tài sản tiền điện tử trong nước, thúc đẩy tài chính toàn diện, đổi mới và đảm bảo bảo vệ khách hàng.”

El Salvador đã trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới công nhận Bitcoin là một loại tiền tệ hợp pháp vào năm 2021.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,797
Messages
6,983,350
Members
165,588
Latest member
iwinsinfo
Back
Top Bottom