News Binance tạm dừng rút Bitcoin dẫn đến tắc nghẽn mạng

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay. Nên việc tắc nghẽn mạng và các vấn đề khác chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến những người chơi lớn nhất trong ngành.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance gần đây đã thông báo rằng họ đã tạm dừng rút Bitcoin (BTC). Số lượng giao dịch chưa được xác nhận đạt mức cao kỷ lục.


Binance tạm dừng rút Bitcoin

Theo thông tin chi tiết của một thông báo gần đây, sàn giao dịch đã tạm dừng việc rút Bitcoin. Sàn giao dịch đã trích dẫn các vấn đề về mạng BTC, nói rằng họ đang gặp phải tình trạng tắc nghẽn mạng nghiêm trọng.

Thông báo mới nhất của CEO Binance CZ cũng đề cập rằng đội ngũ của ông hiện đang tiến hành sửa lỗi và sẽ thông báo cho đến khi mạng ổn định trở lại. Binance trấn an cộng đồng rằng tiền gửi người dùng vẫn tuyệt đối an toàn và việc rút tiền sẽ được mở lại ngay khi có thể.

Một tin tức khác, Israel tịch thu các tài khoản Binance có liên quan đến IS. Cụ thể, theo Reuters cho biết chính phủ Israel đã thu giữ khoảng 190 tài khoản tại sàn giao dịch tiền điện tử Binance kể từ năm 2021 với cáo buộc có liên hệ với các nhóm khủng bố, bao gồm cả Nhà nước Hồi giáo (còn biết đến với tên gọi là nhóm khủng bố IS).

Bloomberg cũng báo cáo rằng Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) đang điều tra xem liệu Binance có được sử dụng bất hợp pháp bởi công dân Nga đang cố lách lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ hay không. Một số doanh nghiệp và cá nhân được cho là sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance để tránh các lệnh trừng phạt kinh tế.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,303
Messages
6,945,898
Members
163,609
Latest member
traiheogiong
Back
Top Bottom