News Binance tái gia nhập Nhật Bản thông qua sàn giao dịch được cấp phép SEBC

Mặc dù không có ngày chính thức nào được đề cập cho việc ra mắt Binance Japan, nhưng thông báo cho biết rằng việc giao dịch có thể bắt đầu sau tháng Sáu.

ogImage.jpg

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance quay trở lại Nhật Bản sau khi mua lại nền tảng trao đổi tiền điện tử được quản lý Sakura Exchange Bitcoin (SEBC).

Binance đã mua lại sàn giao dịch này — một doanh nghiệp được Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản cấp phép — vào tháng 11 năm 2022, với ý định tái gia nhập thị trường tiền điện tử Nhật Bản.

Theo một báo cáo được đăng trên nhật báo địa phương, SEBC sẽ chấm dứt các dịch vụ môi giới và trao đổi tiền điện tử hiện tại trước ngày 31 tháng 5 và mở lại dưới tên Binance Japan sau tháng 6 năm 2023.

Thông báo của SEBC không công bố bất kỳ ngày ra mắt chính thức nào.

Người dùng của sàn giao dịch SEBC phải rút tiền của họ trước hạn chót là ngày 28 tháng 5. Bất kỳ khoản tiền nào còn lại trong các tài khoản này sẽ được tự động chuyển đổi sang đồng yên Nhật trước ngày 5 tháng 6 và được chuyển vào tài khoản ngân hàng của người dùng.

Người dùng Binance Nhật Bản sẽ phải thực hiện xác minh danh tính mới và kiểm tra KYC.

Trước đó, Binance đã phải ngừng hoạt động tại Nhật Bản vào năm 2018 sau khi các cơ quan quản lý tài chính cảnh báo rằng họ đang hoạt động mà không có sự cho phép theo quy định từ chính quyền.

Binance cũng đã gia nhập lại thị trường Singapore với 18% cổ phần trong một sàn giao dịch chứng khoán được cấp phép.

Nhật Bản là một trong những quốc gia đầu tiên đưa ra các quy định về tiền điện tử. Mặc dù các yêu cầu quy định được coi là nghiêm ngặt khi đó, quốc gia này hiện đã nới lỏng các yêu cầu quy định đối với các nền tảng tiền điện tử.

 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,110
Messages
6,943,786
Members
163,498
Latest member
noithathungphat2
Back
Top Bottom