News Binance phát hành bằng chứng dự trữ mới

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố bằng chứng dự trữ (PoR) thứ 14 của mình.

Ảnh chụp nhanh mới nhất vào ngày 1/1 cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ về tài sản của người dùng, có khả năng củng cố niềm tin của các nhà đầu tư cũng như người dùng nói chung.

Cập nhật bằng chứng dự trữ của Binance

Dữ liệu thể hiện lượng nắm giữ các loại tiền điện tử lớn gia tăng đáng chú ý. Tài sản Bitcoin của người dùng đã tăng lên 575.000, đánh dấu mức tăng 2,65%, tương đương với thêm 14.850 BTC. Tương tự, lượng nắm giữ ETH tăng 2,9%, đạt 4 triệu. Đáng chú ý, USDT đã tăng 4,45%, hiện ở mức đáng kể 16,8 tỷ.

binance

Báo cáo bằng chứng dự trữ thứ 14 của Binance | Nguồn: Binance

PoR rất quan trọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử, đóng vai trò như một sự đảm bảo có thể xác minh rằng bất kỳ sàn giao dịch nào cũng có đủ dự trữ để hỗ trợ tài sản của người dùng trên cơ sở 1:1, cùng với các khoản dự trữ bổ sung khác. Hệ thống này rất quan trọng trong việc đảm bảo rằng với mỗi Bitcoin mà người dùng gửi, dự trữ của sàn giao dịch sẽ tăng tương ứng, mang lại biện pháp bảo vệ trước các cuộc khủng hoảng tài chính tiềm ẩn.

Điều quan trọng cần lưu ý là những số liệu này không bao gồm lượng nắm giữ của Binance mà công ty quản lý riêng. Tuy nhiên, Binance đã bị cáo buộc trộn lẫn tiền của người dùng với tài sản của công ty.

Do có nhiều lùm xùm pháp lý khác nhau, năm 2023 là một năm đầy thử thách đối với Binance. Vào tháng 11/2023, họ đã đồng ý nộp phạt 4,3 tỷ đô la để giải quyết các vụ kiện với cơ quan quản lý Hoa Kỳ. Ngoài ra, đồng sáng lập và CEO Changpeng Zhao đã phải từ chức sau khi nhận tội rửa tiền.

Công ty vẫn đang cố gắng bác bỏ vụ kiện từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Trong khi đó, Binance tuyên bố họ đã đầu tư 213 triệu đô la vào chương trình tuân thủ năm ngoái.

“Chúng tôi đặt sự tuân thủ lên hàng đầu. Vào năm 2023, chúng tôi đã đầu tư 213 triệu đô la vào chương trình tuân thủ của mình, tăng 35% so với năm ngoái (158 triệu đô la). Chúng tôi cũng tiếp tục đầu tư vào các nhà cung cấp và giải pháp sản phẩm xác minh danh tính (KYC) hàng đầu”, CEO Binance Richard Teng cho biết.

Credit: @Đình Đình Theo Beincrypto
 
Last edited:

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,156
Messages
7,067,934
Members
170,309
Latest member
Hienle2003

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom