News Binance Nhật Bản lên kế hoạch niêm yết 100 token

Binance đã tạo được tiếng vang đáng kể vào đầu tháng này khi tái gia nhập thị trường Nhật Bản. Chi nhánh sàn giao dịch Nhật Bản đã tiết lộ kế hoạch giới thiệu tối thiểu 100 token trên nền tảng của mình trong những tháng tới. Hiện tại, công ty có 34 token. Số lượng này lớn hơn gấp ba lần so với lựa chọn hiện tại.

Hiện tại, Binance cung cấp Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], XRP, Litecoin [LTC] và Cardano [ADA]. Nền tảng này cũng bao gồm một loạt token được liên kết với các trò chơi blockchain dựa trên DeFi và Web3.

Các token như Solana [SOL], Aster [ASTR], Avalanche [AVAX], Jasmy [JASMY] và Axie [AXS] hiện nằm trong số các tùy chọn có sẵn cho người dùng. Ngoài ra, các đồng tiền lấy cảm hứng từ meme như Dogecoin [DOGE] và Shiba Inu [SHIB] cũng được đưa vào.

1693467180287.png

Ngoài ra, người phát ngôn của Binance Nhật Bản tuyên bố rằng chiến lược của công ty liên quan đến việc hợp tác với các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước. Thông qua đó, công ty dự định tăng cường tính thanh khoản của thị trường trong nước.

Hiện tại, Binance Nhật Bản chủ yếu cung cấp các dịch vụ như giao dịch giao ngay và sản phẩm cho vay tài sản tiền điện tử. Vì giao dịch ký quỹ hiện không thể truy cập được nên công ty dự định giới thiệu giao dịch tương lai ở mức phù hợp với phiên bản toàn cầu.

Tuy nhiên, điều này sẽ xảy ra sau khi sàn giao dịch mua lại giấy phép cần thiết làm công cụ tài chính chính hoặc nhà điều hành kinh doanh.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,785
Messages
7,045,454
Members
168,951
Latest member
Thinhngao
Back
Top Bottom