News Binance ngừng giao dịch các đồng coin ẩn danh tại một số nước châu Âu

Người dùng tại Pháp, Ý, Ba Lan và Tây Ban Nha sẽ không còn có thể giao dịch 12 đồng coin ẩn danh trên Binance.

20230531140929-6a7c16c0-c246-4f09-b41d-bcbfa27d2019-98.jpg

Chia sẻ với Cointelegraph, đại diện sàn giao dịch tiền mã hóa Binance cho biết sắp sửa ngừng hỗ trợ 12 đồng tiền mã hóa ẩn danh đối với nhà đầu tư đến từ một số quốc gia châu Âu.

Cụ thể, kể từ ngày 26/06, người dùng Binance tại Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Ba Lan sẽ không còn có thể giao dịch các đồng coin gồm Decred (DCR), Dash (DASH), Zcash (ZEC), Horizen (ZEN), PIVX (PIVX), Navcoin (NAV), Secret (SCRT), Verge (XVG), Firo (FIRO), BEAM (BEAM), Monero (XMR) và MobileCoin (MOB).

Lý do cho sự thay đổi trên xuất phát từ những quy định sắp được chính quyền châu Âu áp đặt liên quan đến coin ẩn danh. EU trong những tháng qua đang gấp rút chuẩn bị cho ngày thông qua luật quản lý tài sản tiền mã hóa (MiCA) và đang soạn thảo một đề xuất đánh thuế crypto mới.

Đại diện Binance chia sẻ:

“Dù sàn đặt mục tiêu hỗ trợ nhiều tài sản nhất có thể, chúng tôi vẫn phải tuân thủ luật pháp địa phương và những quy định liên quan đến giao dịch coin ẩn danh, để đảm bảo vẫn được hoạt động tại quốc gia tương ứng.”

Các quốc gia khác trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản và Dubai (UAE) cũng đã áp đặt những quy định nghiêm cấm coin ẩn danh để phòng ngừng nguy cơ rửa tiền và bị tội phạm lợi dụng.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,376
Messages
6,946,644
Members
163,638
Latest member
gptuvanduhoc
Back
Top Bottom