News Binance Mỹ bắt tay MoonPay hỗ trợ mua bán USDT bằng USD

Người dùng Binance tại Mỹ có thể sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, Google Pay và Apple để mua USDT.

1692766011922.png

Theo thông báo từ Binance.US, để tránh gián đoạn nạp/rút USD như trước đây, sàn giao dịch đã cộng tác với nền tảng thanh toán MoonPay để hỗ trợ quá trình chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng hơn.


Khách hàng có thể sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, Google Pay và Apple Pay để mua USDT và từ đó có thể mua bán 150 loại tiền mã hoá khác nhau có mặt trên Binance.US, tất cả những tính năng này đều có trong ứng dụng di động của sàn.

Bên cạnh đó, MoonPay cũng sẽ cho phép người dùng chuyển từ USDT sang tiền pháp định và gửi về tài khoản ngân hàng Mỹ. Công ty thanh toán khẳng định mình có quy trình KYC khách hàng nghiêm ngặt và đã cộng tác với nhiều dự án cho chức năng này.

Với các dịch vụ như trên, người dùng sẽ trả một mức phí 3.49% cho một giao dịch, với 30 USD tối thiểu cho một lệnh nạp rút. Theo đó, USDT sẽ được chuyển về ví qua mạng TRON.

Trong quá khứ, Binance đã từng phải ngưng hoạt động thanh toán bằng USD vì đột ngột mất đối tác ngân hàng, cụ thể là Signature Bank - ngân hàng nổi tiếng thân thiện với crypto đã bị chính quyền buộc đóng cửa vào tháng 3. Binance.US kế đó cũng phát thông báo tương tự vào tháng 6 sau quãng thời gian chật vật tìm kiếm đối tác ngân hàng mới.

Trong khi đó, MoonPay cũng là một dự án gây tranh cãi và gặp không ít rắc rối khi từng bị tờ The Information phanh phui ban lãnh đạo cốt cán bỏ túi 150 triệu USD từ tiền gọi vốn, cũng như dính vào vụ kiện quảng cáo NFT không chính đáng cùng Yuga Labs.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,545
Messages
6,980,724
Members
165,443
Latest member
daskfosk

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom