News Binance mở sàn giao dịch mới ở Kazakhstan

Binance, đã vướng vào tranh chấp pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) trong vài ngày qua. SEC gần đây đã đệ đơn kiện sàn giao dịch này, gây lo ngại trong ngành.
1687487282906.png

Tuy nhiên, bất chấp cuộc chiến pháp lý đang diễn ra với SEC, Binance vẫn tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động của mình. Trong một thông báo gần đây, Binance đã công bố ra mắt sàn giao dịch mới được cấp phép ở Kazakhstan.

Binance ra mắt ở Kazakhstan

Mới đây, Binance đã thông báo thành lập một sàn giao dịch mới ở Kazakhstan. Kế hoạch này được đưa ra sau khi Binance nhận được giấy phép từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính AIFC (AFSA) vào tháng 10 năm trước, cho phép họ vận hành sàn giao dịch tiền điện tử và cung cấp dịch vụ lưu ký tại Trung tâm Tài chính Quốc tế Astana (AIFC).

Với giấy phép vĩnh viễn này, Binance đạt được trạng thái của một nền tảng kỹ thuật số được quản lý ở Kazakhstan, nhấn mạnh cam kết tuân thủ và các biện pháp bảo mật mạnh mẽ.

Ngoài ra, sàn giao dịch mới ra mắt của Binance sẽ có quyền cung cấp các dịch vụ khác nhau, bao gồm các phương tiện trao đổi và chuyển đổi, gửi và rút tiền tệ fiat, dịch vụ lưu ký tiền điện tử và giao dịch trao đổi tiền điện tử.

Binance đã xác nhận việc ra mắt sàn giao dịch mới ở Kazakhstan tại một sự kiện báo chí vào ngày 20 tháng 6 năm 2023.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
407,862
Messages
6,984,002
Members
165,629
Latest member
xneonled
Back
Top Bottom