News Binance Labs đầu tư vào Pendle Finance

Sau khi niêm yết PENDLE, Binance tiếp tục thông báo đầu tư chiến lược vào Pendle Finance.

1692837930342.png

Theo thông báo đăng tải vào tối ngày 23/08, quỹ đầu tư Binance Labs đã tiến hành đầu tư chiến lược vào Pendle Finance, giao thức tối ưu lợi suất trên nhiều giao thức DeFi khác nhau. Tuy nhiên, quỹ không tiết lộ giá trị đầu tư.

Đây là nước đi tiếp theo của Binance sau khi ra mắt token PENDLE trên Binance Launchpool, sau đó niêm yết đồng tiền này.


Đại diện Binance Labs bình luận khoản đầu tư vào Pendle sẽ tái khẳng định cam kết ươm mầm cho những tiến bộ tiềm năng trong thị trường tiền mã hóa, ngoài ra còn giúp Pendle triển khai chiến lược tối ưu lợi nhuận sang nhiều hệ sinh thái khác nhau, mở ra cơ hội tối ưu vốn cho cả nhà đầu tư cá nhân lẫn tổ chức.

Pendle Finance là giao thức cho phép token hóa và giao dịch lợi suất trên nhiều giao thức DeFi khác nhau thông qua cơ chế AMM. Dự án kể từ khi triển khai từ giữa năm 2021 đến nay đã thu hút được hơn 115 triệu USD TVL.

Hiện tại, dự án đang hỗ trợ 25 pool đầu tư khác nhau trên 3 blockchain là Ethereum, Arbitrum và BNB Chain. Đáng chú ý, có nhiều pool tạo lợi nhuận staking thông qua mảng Liquid Staking Derivatives (LSD), lĩnh vực vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian qua.

Giá PENDLE đã có lúc tăng vọt hơn 20% ở thời điểm công bố tin được Binance Labs rót vốn.

1692837970532.png

Trong thời gian qua, Binance Labs đang đẩy mạnh đầu tư vào nhiều dự án mới, có thể kể đến như zkWASM và zkPass trong mảng zero-knowledge, Helio Protocol trong LSD và Curve (CRV) sau vụ hack đầu tháng 8.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,637
Messages
6,981,640
Members
165,489
Latest member
hockeytshirt
Back
Top Bottom