News Binance hướng dẫn người dùng Trung Quốc đổi quốc gia thành Đài Loan để vượt qua KYC

Một báo cáo của CNBC tuyên bố đã tiết lộ cách các nhân viên và tình nguyện viên của Sàn Binance đang giúp người dùng Binance tránh kiểm tra KYC.

z4209941546367_5d472ee1c945e9b5fd7d651148d7eea2.jpg

CNBC đã dịch máy chủ Binance Discord và nhóm Telegram bằng tiếng Trung và phát hiện ra rằng nhiều tin nhắn đến từ nhân viên Binance hướng dẫn khách hàng cách nói dối về quốc gia của họ để nhận được thẻ Ghi nợ Binance.


Người dùng ở Trung Quốc đại lục – nơi giao dịch tiền điện tử bị cấm – đã được nhân viên Binance yêu cầu bật VPN của họ và đăng ký như thể họ đến từ Đài Loan.

Họ cũng được yêu cầu cụ thể để đảm bảo rằng VPN của họ không đến từ Hoa Kỳ, Singapore hoặc Hồng Kông vì Binance hạn chế quyền truy cập từ các quốc gia đó.

Một số người dùng đã được hướng dẫn sử dụng phiên bản ứng dụng Android đặc biệt của Binance, được thiết kế dành riêng cho Trung Quốc đại lục.

Ứng dụng cho phép truy cập vào các dịch vụ của Binance mà không cần phải sử dụng VPN. Ứng dụng này đã cho phép mọi người hoàn tất quy trình KYC bằng tài liệu nhận dạng từ Trung Quốc và có thể được truy cập từ bên trong Trung Quốc mà không cần VPN .

CNBC đã báo cáo nhiều tình nguyện viên hướng dẫn người dùng Trung Quốc đại lục cách thay đổi quốc gia của họ thành Đài Loan và tránh cung cấp bằng chứng cư trú. Họ cũng khuyến khích mọi người thành lập các công ty quốc tế để tiếp tục truy cập Binance.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance và chủ sở hữu của Binance US đã công khai mô tả quy trình KYC/AML của Binance tốt hơn so với tài chính truyền thống.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,570
Messages
7,112,409
Members
173,760
Latest member
gacha1252

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom