News Binance giới hạn rút tiền cục bộ tại châu Âu trước thời hạn

Theo kế hoạch ban đầu, Binance sẽ cắt giao dịch Euro đối với các quốc gia trong khu vực SEPA từ ngày 25/09.

1692674768624.png

Binance đã tiến hành đóng sớm tài khoản của một nhóm khách hàng trong SEPA - khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro. Trong khi trước đó sàn thông báo sẽ thay đổi nhà cung cấp dịch vụ nạp rút EUR thông qua chuyển khoản ngân hàng trong châu Âu sau ngày 25/09 tới.


Một vài người dùng Binance đã nhận email thông báo về việc đóng tài khoản của họ trước thời hạn. Mục đích ở đây là để tối ưu hóa quá trình hoàn tiền càng sớm càng tốt và đảm bảo tuần tự, nội dung thư điện tử viết. Để tránh hiểu nhầm, phát ngôn viên của Binance làm rõ:

"Giao dịch Euro thông qua SEPA vẫn sẽ tiếp tục đến hết ngày 25/09 như ban đầu. Đến sát thời điểm đó, một số người dùng có thể sẽ được yêu cầu cung cấp thêm thông tin như một phần của quá trình kiểm tra tuân thủ định kỳ. Điều này có thể dẫn đến việc đóng tài khoản của họ sớm hơn dự kiến. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và điều quan trọng là chúng tôi sẽ cung cấp các lựa chọn thay thế cho người dùng trước khi đóng dịch vụ SEPA.”


Quyết định trên được đưa ra sau khi Binance bị mất đối tác ngân hàng Paysafe và bị chính quyền Đức từ chối cấp phép hoạt động. Ngoài ra, chỉ trong vòng một tháng, Binance đã liên tiếp rút khỏi 4 quốc gia châu Âu khác, bao gồm Anh Quốc, Hà Lan, Síp và Áo. Tất cả đều do bối cảnh siết chặt quy định tác động lên.

Song rào cản pháp lý nhằm vào Binance không chỉ giới hạn ở châu Âu. Sàn giao dịch lớn nhất thế giới còn đang đối mặt với sự giám sát từ cơ quan quản lý Hoa Kỳ. Cả Ủy ban Giao dịch Tài sản Kỳ hạn (CFTC) và Ủy ban Chứng khoán (SEC) đều đang khởi kiện Binance, cùng các công ty con và Giám đốc điều hành Changpeng Zhao.

Trong diễn biến liên quan, Checkout.com cũng tuyên bố cắt đứt quan hệ với Binance, trùng với thời gian đóng cửa Binane Connect.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,137
Messages
6,986,640
Members
165,792
Latest member
kamehouse
Back
Top Bottom