News Binance giành được sự chấp thuận thứ 7 ở Châu Âu

Thụy Điển là quốc gia tiếp theo cấp phép hoạt động cho Binance, sau Pháp, Ý, Litva, Tây Ban Nha, Síp và Ba Lan.

binance-sweden.jpg

Theo thông báo, Binance đã chính thức được hoạt động hợp pháp tại Thụy Điển, dưới sự “chứng giám” của Cơ quan giám sát tài chính nơi đây. Quốc gia Bắc Âu này là khu vực tài phán thứ 7 của châu Âu cấp phép cho Binance.


Cư dân Thụy Điển giờ đây có thể mua bán crypto bằng đồng euro, thoải mái tham gia dịch vụ staking của Binance và sử dụng thẻ Visa của sàn cùng nhiều dịch vụ khác.

Roy van Krimpen, lãnh đạo Binance trong khu vực cho biết:

“Thụy Điển hoàn toàn áp dụng luật pháp của EU và cả yêu cầu địa phương. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng Binance Nordics AB đã áp dụng các chính sách quản lý rủi ro và AML phù hợp với tiêu chuẩn này.”
Cũng theo đại diện sàn, Binance sẽ tập trung ra mắt hoạt động, tuyển dụng nhân sự, tổ chức sự kiện và cung cấp nhiều chương trình giáo dục crypto hơn cho thị trường Thụy Điển.

Tại Hội nghị Tài chính crypto ở St. Moritz ngày 11/01, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết sàn sẽ tiếp tục mở rộng quy mô của mình, với mục tiêu tăng từ 15% đến 30% nhân viên trong năm nay. Chỉ tính riêng 2022, Binance đã nâng từ 3.000 lên 8.000 nhân sự, đi ngược lại hoàn toàn với xu hướng sa thải – cắt giảm đang bao trùm toàn cầu.

Trở lại giữa năm 2021, Binance đã phải gánh chịu hàng rào pháp lý cực kỳ thách thức. Song “sau cơn mưa trời lại sáng” và bất chấp hàng loạt FUD, Binance ngày càng chứng minh được vị thế top 1 thông qua độ phủ sóng “không ai bằng”. Số quốc gia cấp phép hoạt động cho Binance cũng liên tục tăng, có thể kể đến như Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Ireland, Adu Dhabi, Dubai, Bhrain, Kazakhstan…

Trong khi đó, giới chức trách ở một số quốc gia như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Nhật Bản lại từng đàn áp hoạt động của sàn, cũng như đưa ra cảnh báo rủi ro xung quanh tài sản kỹ thuật số.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,352
Messages
6,840,805
Members
156,432
Latest member
twin68m

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week