News Binance đóng cửa dịch vụ thẻ Visa khi tình hình ở châu Âu trở nên tồi tệ hơn

Sau khi khôi phục việc gửi và rút tiền bằng Euro, Binance sẽ ngừng dịch vụ thẻ ghi nợ Visa tại EU. Những rắc rối của Binance ở châu Âu tiếp tục gia tăng ở các thị trường trọng điểm như Pháp,Vương quốc Anh và Hà Lan.
1698037544873.png

Sàn giao dịch lại một lần nữa gây rối loạn bằng cách ngừng dịch vụ Thẻ Visa, khiến người dùng phải ngạc nhiên.

Vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 10, Binance đã thông báo rằng họ sẽ không còn cung cấp dịch vụ Thẻ Binance Visa tại Khu vực Kinh tế Châu Âu, bao gồm 27 Quốc gia Thành viên Liên minh Châu Âu.

Sàn giao dịch đặt ra thời hạn rõ ràng, cho phép người dùng hiện tại tiếp tục sử dụng thẻ vật lý và thẻ ảo của họ trước khi chúng bị vô hiệu hóa.

Thẻ ghi nợ Binance Visa sẽ cho phép người dùng chuyển đổi tiền điện tử của họ sang tiền mặt, cho phép họ sử dụng tiền điện tử để thanh toán mua hàng tại cửa hàng và trực tuyến.

Binance làm rõ rằng việc ngừng sử dụng thẻ sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản sàn giao dịch của người dùng. Thay vào đó, sàn giao dịch khuyến nghị khách hàng nên sử dụng Binance Pay, công nghệ thanh toán tiền điện tử không tiếp xúc của họ, có thể truy cập được ở một số khu vực chọn lọc ở Châu Âu.

1698037531500.png
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,447
Messages
7,110,431
Members
173,611
Latest member
temembrane

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom