News Binance cho phép khách hàng tổ chức giữ tài sản thế chấp ở bên ngoài sàn

Sàn Binance sẽ để khách hàng lưu giữ tài sản thế chấp ở ngoài nền tảng, nhưng vẫn thuộc tầm giám sát của dịch vụ Binance Custody.

Binance-Custody.png

Theo Bloomberg, nền tảng giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới Binance sẽ cho phép các tổ chức lớn giữ tài sản thế chấp cho các vị thế đòn bẩy ở bên ngoài sàn. Nước đi này là để giảm thiểu những lo ngại về công tác dự trữ tài sản sau sự sụp đổ của sàn FTX hồi cuối năm ngoái.

Thay vào đó, các tổ chức đầu tư sẽ có thể sử dụng Binance Custody, dịch vụ lưu trữ của Binance sử dụng các ví lạnh, để nắm giữ tài sản. Về bản chất, tài sản thế chấp của các tổ chức sẽ nằm độc lập với các ví nóng của Binance.

Sau khi đóng lệnh hoặc thực hiện yêu cầu liên quan, Binance Custody sẽ chuyển tài sản từ ví lạnh về lại cho nhà đầu tư. Thay đổi này sẽ giúp các nhà đầu tư an âm hơn để giao dịch mỗi khi xảy ra biến động lớn mà không lo việc sàn bị rút tiền ồ ạt.

Binance trong tháng 12 đã chứng kiến làn sóng rút tiền dữ dội từ người dùng sau hàng loạt các tin tức tiêu cực. Theo thống kê từ nhiều nguồn, lượng tiền bị người dùng sàn rút có thể lên đến 12 tỷ USD, mặc cho Binance trước đó đã nhiều lần ra các tuyên bố trấn an về lượng tài sản dự trữ.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,340
Messages
7,096,877
Members
172,356
Latest member
GaaConn
Back
Top Bottom