News Binance Chấm Dứt Dịch Vụ Thẻ Tiền Điện Tử Visa Trên Khắp Châu Âu

1697932012859.png


Binance đã thông báo vào ngày 20 tháng 10 rằng họ sẽ không còn cung cấp sản phẩm thẻ ghi nợ Visa ở châu Âu. Quyết định này sẽ có hậu quả xa rộng đối với người dùng ở gần 40 quốc gia châu Âu, bao gồm Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Ba Lan.

Công ty đã tiết lộ trong một bài viết trên blog rằng họ sẽ kết thúc dịch vụ thẻ ghi nợ Visa trong Khu vực Kinh tế châu Âu (EEA) và các thẻ hiện có sẽ không còn sử dụng được sau ngày 20 tháng 12 năm 2023. Quyết định này đến sau hơn ba năm kể từ khi thẻ được phát hành lần đầu, ra mắt vào tháng 9 năm 2020, làm cho nhiều người dùng bất ngờ và lo lắng trước sự thay đổi đột ngột này.

Một tác động đáng chú ý của thay đổi này là đối với chương trình CryptoCard dành cho Người tị nạn Ukraina mà Binance giới thiệu vào tháng 4 năm 2022. Chương trình này cung cấp thẻ Visa miễn phí và số dư ban đầu là 75 đô la mỗi tháng cho người tị nạn đã được xác minh. Việc kết thúc chương trình thẻ sẽ ảnh hưởng đến những người đang gặp khó khăn này, khiến họ không còn có quyền truy cập vào các lợi ích tài chính.

Tuy nhiên, quan trọng phải lưu ý rằng Binance đã làm rõ rằng quyết định trên sẽ không gây trở ngại cho các dịch vụ cốt lõi được cung cấp cho người dùng châu Âu. Các tài khoản chính trên nền tảng sẽ không bị ảnh hưởng và người dùng vẫn có thể sử dụng ứng dụng Binance Pay để tiêu tiền điện tử tại các cửa hàng tương thích. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ứng dụng Binance Pay không được chấp nhận rộng rãi như thẻ Visa, được hỗ trợ bởi khoảng 60 triệu cơ sở thương mại trên toàn cầu.

Binance cũng đã cam kết rằng các phần thưởng hoàn tiền cho các giao dịch thành công sẽ tiếp tục như mọi khi, mang lại cơ hội tốt cho người dùng dựa vào những ưu đãi này. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp một khoảng thời gian giới hạn cho người dùng đặt hàng thẻ thay thế, với hạn cuối vào ngày 6 tháng 12 năm 2023.

Quyết định trên đặt ra câu hỏi về tại sao Binance rút lui dịch vụ thẻ ghi nợ Visa tại châu Âu. Mặc dù công ty không cung cấp chi tiết cụ thể, điều này có thể liên quan đến cảnh quan quy định ngày càng biến đổi xung quanh ngành tiền điện tử và sản phẩm tài chính. Trong những năm gần đây, các chính phủ và cơ quan tài chính khác nhau đã xem xét ngành công nghiệp tiền điện tử, dẫn đến sự nghiêm ngặt hơn về quy định và yêu cầu tuân thủ.

Trong khi người dùng và cộng đồng tiền điện tử đối mặt với sự thay đổi đột ngột này, quyết định của Binance kết thúc dịch vụ thẻ ghi nợ Visa tại châu Âu là một lời nhắc nhở về sự phát triển không ngừng và đôi khi sự không ổn định của thị trường tiền điện tử. Việc chấm dứt dịch vụ này làm nổi bật tầm quan trọng của việc cần cập nhật thông tin và thích nghi trong bối cảnh đang biến đổi nhanh chóng hiện nay. Người dùng Binance tại châu Âu sẽ cần tìm kiếm các giải pháp thay thế để tiếp tục quản lý tài sản kỹ thuật số và thực hiện giao dịch khi hạn cuối vào ngày 20 tháng 12 đang đến gần.

Nguồn:
 

Announcements

Forum statistics

Threads
414,956
Messages
7,039,857
Members
168,638
Latest member
betkkknet
Back
Top Bottom