News Binance bán vé NFT cho Câu lạc bộ bóng đá lớn của Ý

word-image-2.png

Binance sẽ cấp vé NFT cho các trận đấu của một trong những đội bóng hàng đầu của Ý là Lazio trong mùa giải sắp tới tại giải vô địch Serie A của Ý.
Những người ủng hộ Lazio sẽ có thể sử dụng token để tận dụng các khoản chiết khấu khác nhau.

Người hâm mộ Lazio mua vé NFT từ Binance

Binance thông báo phát hành vé NFT cho các trận đấu của câu lạc bộ bóng đá Ý S.S. Lazio trong mùa giải 2022/23. Người mua sẽ sử dụng NFT để tham quan Stadio Olimpico huyền thoại, cơ sở thể thao lớn nhất của Rome và xem các trận đấu trên sân nhà của đội bóng mà mình yêu thích.
Bên cạnh việc vào sân vận động, chủ sở hữu vé sẽ được hưởng nhiều ưu đãi giảm giá, bao gồm giảm 10% trên bất kỳ sản phẩm nào được bán trong cửa hàng Lazio và 20% trên vé xem các trận đấu của câu lạc bộ tại Europa League, cuộc thi hàng năm do Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) tổ chức.
Bên cạnh việc giảm giá, những người ủng hộ mua vé kỹ thuật số cũng sẽ có cơ hội nhận được fan token và được tham gia một số sự kiện độc quyền. Để mua vé, những người ủng hộ Lazio sẽ phải mở tài khoản Binance và chuyển đến Binance Fan Token Platform.
Binance lập luận rằng vé NFT sẽ giúp giải quyết một số vấn đề nổi cộm so với hệ thống phân phối vé truyền thống. Ví dụ: các NFT cho phép tránh một chỗ ngồi duy nhất tại sân vận động được bán hai lần, ngăn chặn việc giả mạo vé và các vấn đề liên quan đến mất mát hoặc hư hỏng.
Binance là nhà tài trợ áo đấu chính của Lazio. Hợp đồng tài trợ trị giá 30 triệu euro (30,5 triệu USD) đã được công bố vào mùa thu năm ngoái. Hai bên đã đạt được thỏa thuận trong thời hạn ban đầu là hai năm với tùy chọn gia hạn thêm năm thứ ba.
Sáng kiến bán vé NFT được đưa ra sau khi Binance tham gia vào mối quan hệ đối tác NFT độc quyền kéo dài nhiều năm với siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo hồi tháng 6. Cầu thủ bóng đá nổi tiếng có kế hoạch phát hành một số bộ sưu tập NFT để những người theo dõi cơ hội “sở hữu một tác phẩm mang tính biểu tượng của lịch sử thể thao”.
Nguồn: Bitcoin.com
 

Announcements

Most viewed of week

Most viewed of week