Promising Battleships Bitcoin! Siêu dự án Bitcoin mới không cần đầu tư!

Joined
Mar 1, 2023
Messages
0
Reactions
5
MR
0.106
Chào mọi người! Tôi đã đến một dự án bitcoin mới và tôi mời mọi người! Dự án có một tương lai tuyệt vời!
BATTLESHIPS BITCOIN


728x90.gif

ĐẾN TRANG WEB: ĐĂNG KÝ

Tương tự như dự án HOUSE OF BITCOIN, tôi nghĩ đây là dự án thứ hai của họ, và nó thậm chí còn tốt hơn, vì các quản trị viên đã cho thấy rằng họ có thể làm rất tốt! Sau khi đăng ký, chúng tôi vào tài khoản cá nhân. Tất cả các trang đều có nút "INFO", đây là những gợi ý cho từng phần, nhấp vào và một cửa sổ sẽ mở ra.

WV3KL6X.jpg


Sau đó, mọi thứ rõ ràng, chúng tôi đi qua các phần khác nhau và kiếm bitcoin. Và đừng quên đặt cài đặt để nhận thanh toán.​

THÊM VỀ CÁC CÁCH KIẾM TIỀN

1. Trận chiến trên biển - mỗi ngày mỗi người chơi có cơ hội chơi một trận chiến trên biển, mỗi ngày họ đưa ra 50 phát bắn. Phần thưởng từ 2 đến 10 satoshi mỗi lần bắn.
2. Vòi bitcoin - mỗi giờ chúng tôi tham gia và nhận được từ 7 đến 700.000 satoshi. Số tiền chiến thắng phụ thuộc vào số được tạo ra.
3. Khai thác - bắt đầu khai thác và kiếm tiền một cách thụ động, không phải làm gì 5 satoshi mỗi giờ trong khi người khai thác đang làm việc.
4. Ưu đãi - chúng tôi thực hiện các cuộc khảo sát, nhiệm vụ, xem các trang web và kiếm tiền, đây là phần rất có lãi.
5. Nhiệm vụ - tất cả các hành động sẽ mang lại tiền thưởng. Các nhiệm vụ cho biết bạn cần phải làm bao nhiêu để nhận được phần thưởng. Phần thưởng rất tốt.
6. Lướt các trang web - chúng tôi xem các liên kết quảng cáo và kiếm tiền. Mọi người đều biết lướt web hoạt động như thế nào.
7. Phần thưởng - cứ sau ba giờ, bạn có thể nhận phần thưởng cố định là 20 Satoshi. Nhấp vào biểu ngữ để nhận tiền thưởng.
8. Chương trình liên kết - rất rộng rãi, lên tới 50% hành động của đối tác. Trên thực tế, tất cả các hành động giới thiệu sẽ tạo ra thu nhập và đây là trách nhiệm pháp lý thuần túy.
9. Quảng cáo - bạn có thể quảng cáo các trang web của mình trong phần lướt web và trong phần thưởng, xem các liên kết khi lướt web, quảng cáo biểu ngữ trong phần thưởng.
10. Xuất chi - cho bất kỳ ví bitcoin nào, bất kể trong hệ thống nào và trên FaucetPay, tất nhiên, số tiền rút tối thiểu là 30.000 Satoshi.

Các bạn, dự án đã bắt đầu cách đây không lâu và sẽ hoạt động trong nhiều năm, hãy đăng ký và kiếm tiền. Chúc mọi người may mắn và kiếm được nhiều tiền!

Thanh toán của tôi nhận được ngày hôm nay.
SOeZDgo.jpg
 
Hôm nay, tôi đã nhận được các khoản thanh toán thường xuyên từ các dự án Bitcoin hàng đầu mà không cần đầu tư, vào ví tiền điện tử của tôi trong hệ thống FaucetPay và BATTLESHIPS BITCOIN trong số đó!

B.jpg
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,743
Messages
7,114,571
Members
173,917
Latest member
minhtran9796

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom