News Barry Silbert và Mark Murphy từ chức khỏi hội đồng quản trị của Grayscale

Barry Silbert, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Digital Money Group, và Mark Murphy, chủ tịch của DCG, đã từ chức khỏi ban giám đốc tại Grayscale Investments.
1703635633751.png

Việc từ chức của họ sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2024, theo hồ sơ được đệ trình vào thứ Ba bởi Grayscale Bitcoin Trust với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). DCG là công ty mẹ của Grayscale.

Silbert , người từng giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị của Grayscale, sẽ được kế nhiệm bởi Mark Shifke, 64 tuổi, giám đốc tài chính của DCG. Theo hồ sơ, các thành viên mới khác trong hội đồng quản trị của Grayscale bao gồm Matt Kummell, 47 tuổi, phó chủ tịch cấp cao phụ trách hoạt động tại DCG và Edward McGee, 40 tuổi, giám đốc tài chính của Grayscale

Hội đồng quản trị của Grayscale hiện bao gồm Shifke, Kummell, McGee và Michael Sonnenshein, Giám đốc điều hành của công ty. Việc nộp đơn không nêu rõ lý do cho những thay đổi.

Bitcoin ETF

Sự thay đổi lãnh đạo này tại Grayscale trùng hợp với nỗ lực của nhà quản lý tài sản tiền điện tử nhằm cố gắng đảm bảo sự chấp thuận của SEC đối với việc chuyển đổi GBTC thành quỹ ETF bitcoin giao ngay. Sonnenshein gần đây bày tỏ sự lạc quan về các cuộc thảo luận mà Grayscale đã có với SEC về khả năng phê duyệt quỹ ETF bitcoin giao ngay.

Một số công ty, bao gồm BlackRock và Fidelity, đã nộp đơn đăng ký quỹ ETF bitcoin giao ngay trong bối cảnh thị trường ngày càng lạc quan rằng cuối cùng Hoa Kỳ sẽ phê duyệt các quỹ ETF có thể đầu tư trực tiếp vào bitcoin.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,945
Members
170,297
Latest member
nono2k

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom