Chat BÁO ĐỘNG TOÀN DÂN: NẠN NHA TẶC ĐANG HOÀNH HÀNH TRONG XÃ HỘI

Răng là dùng để ăn nhai nhưng làm xong ăn ko dc ngon như trước và bị lạt miệng cả đời thì ko nghe nhắc tới . Các bạn cứ lấy lưỡi liếm gạch hay chén sứ cả ngày lẩn đêm thử cho biết mùi vị trc đi.(mình nói nghiêm túc đó...)
 
Mình đã nói vô số lần với các bạn là ko dc tẩy chay răng sứ,răng sứ thẩm mỷ,niềng hay bọc hay dán gì rồi. báo động là chuyện báo động.nhưng ko dc tẩy chay...hay ép ngta tẩy chay theo ý mình....nên để họ biết mặt lợi mặt hại.được mất .phía sau là gì...để họ biết rỏ rồi tự chọn tự chịu,răng của họ người mất tiền là họ.nuôi nha khoa cả đời củng là họ
Hướng dẫn cách làm răng sứ như thế nào là đúng đắn ,nói hết sự thật ra.về nha tặc.về các bác nổi tiếng.về các trung tâm bán răng.rồi chửa trị...làm xong an nhai ngon dỡ...vv..vvv..
Nói mãi các bạn ko chịu nghe ...cứ la hét tẩy chay...
P/s hướng đi phải đúng đắn các bạn mới phát triển lâu dài dc
Nhân nào quả đó : Làm đúng là tạo phước.làm sai chính là tạo nghiệp(quả báo đáng sợ lắm.các bạn nên cẩn thận )
 
Từ lâu em đã ko đi báo động nữa.nhưng hôm nay em gặp ca như vầy.ko kìm được nước mắt luôn...thật sự bọn nó wa ác độc.ko còn nhân tính nữa rồi
224 triệu chỉ là tiền thay " 1" lần thôi(........ )
Nếu đã không muốn làm người thì hãy làm quỹ trong địa ngục mãi mãi đi !!!
326921499_922753688737442_2577621979550019624_n.jpg
 
Miền tây nha tặc nhìu dữ lắm.bạn nào cần thì lưu lại tìm hiểu thật kỷ bác này nhe.mình ko chịu trách nhiệm đâu.nếu cần hỏi gì về răng thì cứ inbox mình .mình khám free cho.(nhưng phải có hình và phim nhe)
(Có thể vừa hỏi mình vừa tìm bác đối chiếu coi cách làm có giống nhau ko nhe)
P/s vì quá thương dân miền tây.mà mình đăng lên cho các bạn tìm hiểu thôi.chứ k đảm bảo đâu
Mình chỉ đăng cho các bạn tham khảo để chửa trị thôi nhe.ko có kêu các bạn lại họ làm này làm kia
 
ĐẠI NẠN của DÂN Tộc
Chắc các bạn còn nhớ. mình từng viết bài ,viết rất rõ là bọn nha tặc nó mua hết truyền thông ,từ google.facebook.hay gần như 90% các trang mạng chia sẽ kinh nghiệm làm răng sứ,niềng v..v.. .rồi pr .cò mồi giăng khắp chốn. Có khi 1 nạn nhân mà tận mười mấy con cò nó quyết tâm vây bắt cho bằng được,bào tiền(chưa kể là hư hại ảnh hưởng sức khoẻ cả đời ,biến chứng vĩnh viển ko hồi phục được )
Đôi khi Chính bọn nó là nha tặc.còn vờ vịt chê các nha tặc khác ..lên án nha tặc..v..vv.... Có quá nhiều quá nhiều chiêu trò (vẩn có nha sĩ thật ngta cũng lên án nha tặc nhé) nhưng mình cam đoan 1 điều..nếu bạn ko làm trong nghành nha thì khả năng bạn gặp nha tặc cực kỳ cao,tất cả nha tặc đều nói rất hay nhưng tay nghề thì ko có (●●nạn nhân chết là chết vì cái này cực kỳ nhiều●●●)
■ bọn nó Mua luôn các trang báo mạng viết bài ca ngợi nha khoa nó... Trong khi mình biết rõ nó là quỹ sống giữa nhân gian
Mình đả Từ bỏ việc phốt phát này rồi .nhưng chưa thể an lòng...việt nam ơi!!!
:ami_fat_cat_114: :ami_fat_cat_114: :ami_fat_cat_114: :ami_fat_cat_114: :ami_fat_cat_114: :ami_fat_cat_114: :ami_fat_cat_114:
 
View attachment 236507

BÁO ĐỘNG TOÀN DÂN: NẠN NHA TẶC ĐANG HOÀNH HÀNH TRONG XÃ HỘI​

BÁO ĐỘNG TOÀN DÂN!

Nạn NHA TẶC dụ dỗ, lừa gạt nạn nhân Mài răng khoẻ - Bọc răng sứ cho đẹp nhưng không hề nói cho nạn nhân biết tác hại cực kì kinh khủng phía sau như: Phạm tuỷ - Đau khớp - Ê buốt kéo dài - Hôi miệng - Viêm nứu - Thậm chí mất răng phạm khoảng sinh học (sứ thật hay kim loại thì sài 1 thời gian hôi hết nhé, chỉ là sớm hay muộn. Còn bọn nha khoa bán răng luôn bảo không hôi).

Không phải 100% các ca đều hư và hư liền nhưng đã quá nhiều trường hợp bị hư, gặp nhiều biến chứng cực kì nặng nề sau vài năm sử dụng,

 • Viêm nứu - Hầu như ai làm sứ cũng đều phải trải qua. Nhìu ca bị tụt nướu phải thay đi thay lại, cực kì ngán ngẩm và ám ảnh.
 • Ê buốt kéo dài do mài phạm tuỷ dẫn tới phải lấy tuỷ răng là cực kì nhiều.
 • Viêm nhiễm có thể gây biến chứng dẫn tới áp xe nhiễm trùng, rồi ảnh hưỡng xương hàm nữa. Mắt thần kinh đau nhức các kiểu (đau răng hành ghê lắm).
 • Làm xong ăn sẽ thấy không còn vị ngon như trước, nhiều người bị đen chân răng thâm nướu.

 • Còn có hình thức lừa gạt bệnh nhân làm veneer là: cái này sẽ không mài răng, ăn uống thoải mái. Sau này không thích thì tháo ra thôi, không ảnh hưởng gì.

  Sau này bệnh nhân mới biết đã veneer rồi thì xác định không quay lại được (veneer có mài) và sau khi làm mới có hướng dẫn sử dụng kiêng cử từa lừa.

  Veneer mỏng dể rớt, dể bể, nếu không kiêng khem cẩn thận. Nhiều bệnh nhân vì bất tiện quá không chịu được mà đi bọc luôn.

  Rất nhiều bệnh nhân sau khi làm sứ bị hôi/viêm yêu cầu bảo hành. Nha khoa lại đổ hết 100% là do bệnh nhân này nọ nhất quyết sống chết không bảo hành. Còn có người ép nó được thì nó bảo: Bảo hành gãy hết răng thì ráng chịu, bệnh nhân sợ quá phãi chạy đi nơi khác làm lại.

  Có người bị hư khủng khiếp thì củng không dám quay lại nha khoa cũ bão hành (vì hư kinh khủng quá, sợ làm hư hơn nửa).

  Nhiều nha khoa tung chiêu: Bảo hành trọn đời nhưng chỉ mở cửa tầm 3 năm là di dời sang nơi khác, thay tên lột xác để tiếp tục lừa gạt, hại người.

  Nhiều ca lúc đầu rất đẹp, sau cực kì thê thảm vì bọn ác phá răng, mài phạm tuỷ bất chấp lương tâm sau này bệnh nhân hư hay phải nhổ bỏ hết răng củng kệ.

  100% mình khẳng định không bao giờ bền trọn đời như bọn ác tặc nói.

  Đã bọc sứ rồi thì lâu năm chắc chắn phải thay lại dù ca đó thành công hay thất bại. Nhiều năm sau nướu và chân răng nó yếu đi nhiều nên nhiều ca chưa kịp thay đã gãy.

  Các ca để được 10 hay 15 năm thì sau khi thay đi thay lại con đường cuối cùng vẫn là implant hoặc tháo lắp. Nếu xui implant mà hư tháo còn kinh dị nữa.

  Sẳn chuẩn bị lun tiền implant sau này nửa ạ (1 cái chỉ 20 triệu và nha khoa sẽ giàu thay chúng ta).

  Vì sao mà con người có thể ác đến vậy?

  Bởi vì 1 bộ răng chúng nó ăn được tới 10-20% hoa hồng (nghĩa là bạn làm 150 triệu thì nó được 15 triệu) nên họ dụ được bệnh nhân làm càng nhiều càng tốt.

  Còn nha khoa lời 1 bộ răng tới 70-80 triệu nên các nha khoa đều cài cò đi dụ khách về nên bạn bè anh chị các vị đều có thể là cò (rất nhiều người từng bị gạt hiện tại đều rất thê thảm) 1 tháng bọn ác dụ tầm 5 bộ là giàu sụ (nghe ko hư, ko hôi, ai củng ham làm đẹp mà ko biết địa ngục chờ họ phía sau).

  Nhiều người làm xong hư tới ám ảnh mất ăn mất ngủ, khóc lóc, lại nha khoa thì nha khoa cho giang hồ xử bệnh nhân thậm chí nhốt bệnh nhân bắt kí giấy hứa không khiếu nại.

  Có nha khoa còn tuyên bố:

  Bố mày bao hết công an, tao cho mày kiện đó, nhà nước mình rất lỏng lẽo trong việc quản lý nha khoa nên giờ thằng chăn trâu mướn bằng cũng mở được nha khoa (nha tặc hoành hành khắp nơi và có cả giang hồ bão vệ).
  Giờ con người ác với nhau lắm vì tiền cái gì họ cũng dám làm.

  Bonus thêm có nhiều ca đi niềng răng bị hư lắm.

  Gãy răng, mài chỉnh quá đà lệch nhân trung, thưa hở to, ê buốt khiến nạn nhân phải trám hoặc bọc luôn cái bị hư đó. Từ đi niềng răng vài chục triệu -> thành bọc xứ chỉnh niềng lại cả trăm triệu (ko phải ai niềng xong cũng đẹp, phải đến chuyên môn có thẩm mỷ cao đánh giá nhé).


  Nha sĩ chân chính kêu họ mài răng khõe của bệnh nhân họ còn chửi cho mà nghe.

  Răng mổi người chỉ có 1 bộ, quý như vàng ngọc mà bọn nha tặc giờ toàn dụ dổ mài răng.

  Đáng buồn là có những bạn đi trám răng thôi mà rất nhìu cơ sở nha khoa lớn và uy tín đều dụ làm sứ hết hàm.

  Nếu làm mà không tác hại thì răng bác sĩ nào củng trắng sáng hết rồi nhé.

  Bản thân họ ko dám làm, khuyên người nhà ko làm mà lại lôi kéo dụ dổ người khác làm.

  Mình ko nói tất cả các nha khoa đều vậy nhưng quá nhìu nha tặc bán răng, vô cùng ác.

  Các ca sứ hư nhiều đến kinh khủng. Tinh thần bệnh nhân cực kỳ hổn loạn đến mức rơi vào trầm cảm.

  Nhiều người cứ nghĩ nha khoa lớn hiện đại là ko có hư, xin lổi nó hư cũng đầm đìa, chỉ có điều nó xóa phốt cực nhanh.

  Không phải tất cả nha khoa đều là nha tặc nhưng nha tặc bây giờ nhiều kinh khủng tràn lan chạy quảng cáo cực kỳ mạnh, cực kỳ nhiều thủ đoạn.

  Sâu răng hư răng răng có vấn đề thì phải điều trị sớm nơi uy tín có tâm. Hư cái nào thì trị hay bọc cái đó thôi. Đừng nghe ai dụ mà làm hết hàm.

  Răng sứ chỉ được khuyên sử dụng khi răng chết tủy - răng hư - hoặc sâu 1 mảng to. Mất 1 hay nhiều răng ko thể hồi phục. Răng xô lệch gập ghềnh mà mài bọc sứ lun sau này nhiều hệ lụy kinh lắm.

  Xin hãy tha cho răng khỏe để sau này già còn có răng để nhai

  Các ban hãy suy nghĩ kĩ xem có cần mài hết răng khỏe để bọc ko?

  Răng là của bạn, do bạn quyết định.

  Răng hư sâu ráng trị sớm để giử răng, đừng nhổ vội, khổ bạn sau này (răng khôn sâu và nằm ngang nhổ sớm).

  Mình viết bài là theo bệnh nhân mình gặp và các ca mình chứng kiến nên các bạn muốn biết mình viết đúng sai thì xin hãy xác minh hỏi các ca làm sứ lâu năm xác thực xem đúng hay không.

  Tuyệt đối ko "phủ sứ" nano, kim cương, ngọc trai cho răng khỏe nhé -> Hư thúi banh chành hàm.


  Răng thật khỏe mới là chân lý bà con ơi

  1 số bình luận của nạn nhân & bác sĩ về vấn đề răng sứ:​

  Với cái răng sứ này người giới thiệu được hoa hồng cao lắm: 30-40% tùy chỗ, nên người này giới thiệu người kia tè le hột me hết. Mà muốn người ta làm mình phải làm trước, rồi mới đi quảng cáo nói ngon nói ngọt người ta làm mình mới có hoa hồng chứ.

  Răng xấu có nhiều nguyên nhân:
  • Răng lệch lạc => niềng.
  • Hình dạng răng méo mó, màu xấu (nhiễm tetra) => tẩy trắng/dán sứ veneer.
  • Riêng combo niềng + veneer giải quyết được 99% những khiếm khuyết hình thể và lệch lạc răng của các bạn rồi.
  • Răng sâu vỡ lớn ko giữ được => implant.
  • Tuy nhiên, ở Việt Nam thì gần như tất cả các thứ trên được nha tặc quy về "bọc sứ thẩm mỹ".

  Thật ra đ.é.o có "thẩm mỹ" gì ở đây cả, chúng nó mài nhỏ, lấy tủy máu trong răng bạn cho mất cảm giác (tuy nhiên việc này làm răng bị nhiễm trùng => vài năm nữa CHẮC CHẮN hư => buộc phải nhổ bỏ).

  Tóm lại: nha tặc dụ khách mài răng bọc sứ vì đẹp nhanh, còn lại tất cả đều có hại.
  Mà thật ra có đẹp gì đâu, tụi nó làm gì có trình làm sứ cho đẹp, làm như c.ứ.t. Bác sĩ chúng tôi gọi là sứ bồn cầu (trắng tinh như bồn cầu mấy bạn ngồi ỉa đó, mùi phát ra từ miệng mấy đứa bọc sứ cũng thum thủm vậy luôn).

  Nha khoa hiện đại trên thế giới bây giờ thì bọc sứ nguyên hàm đã tuyệt chủng.

  Chỉ còn ở Việt Nam, nha tặc bất chấp đạo đức mà làm thôi (lợi nhuận quá cao).

  Lý do chính là nhanh và thay đổi ngay. Làm răng sứ 1 hôm mài, hôm sau lắp là khác hẳn rồi.

  Gặp bác sĩ có tâm người ta sẽ tư vấn chỉnh nha cho đều trước rồi muốn làm thẩm mỹ thì làm veneer mài ít mặt ngoài thôi. Nhưng nhiều người không chịu được khoảng thời gian chỉnh nha (đau, vướng víu khó chịu, mất ít nhất là 6 tháng -1 năm dàn đều răng)

  -> Gặp những người như thế nhiều khi bác sĩ lại tư vấn lựa theo bệnh nhân, lờ đi những tác hại sau này. Kinh tế thị trường mà, anh không làm thì mất khách => Sinh ra 1 thế hệ thợ mài răng.

  MÌnh nạn nhân đây, cách đây chục năm ngu ngơ bị bọn chó này dụ làm nguyên 2 hàm, giá 9 triệu. 9 triệu bây giờ chả mua đc cái gì to tát mà nó nỡ đi hại người khác để lấy vài triệu tiền hoa hồng.

  Biến chứng thì y như trong bài đã nói nên mình ko nhắc lại.

  Hầu như ai đã làm răng sứ thẩm mỹ thì đều hối hận sau 1 khoảng thời gian khi răng yếu đi thấy rõ.

  Khuyên mấy bác đừng tin bọn nha khoa tư nhân, bọn này chỉ biết có tiền thôi, cái răng của mình bị viêm lợi 1 cái, đi nha khoa nào nó cũng bắt phải làm lại nguyên hàm, mình hỏi vì sao bị 1 cái mà phải làm nguyên hàm thì nó không giải thích được.

  Nếu có làm gì về răng thì vào Bệnh Viện RHM mà làm ít ra trong đó bác sĩ còn có tâm tư vấn đúng cho mình.

  nguồn : kiến lửa • !!! Xin hãy đọc hết bài này !!!!
  ●răng mới sâu đi trám tốn 100 200k trám trong 5 phút( nhanh gọn rẻ ) .nhưng bạn sợ đau và tốn kém. và thế là cứ để nó sâu to vào tủy
  ● sâu to vào tủy ,bắt buộc phải chửa tủy rồi (chữa tủy cũng tầm 200 đến 750k 1 cái tủy răng tùy chất liệu và tay nghề )(răng chết tủy thì như cây đả chết ,nên bọc bảo vệ)
  tiền bọc răng sứ (tốn tầm 3 đến 7 triệu /1 cái ) ,thời gian làm 3 đến 7 hôm là xong nhưng bạn lại chê đau và đắt ko chữa,cố chịu đựng
  ● và thế là sâu hết cùi và chân răng hư tét.nứt te tua hết luôn.tới đó nhức quá rồi,hôi quá rồi ko chịu đựng được thì bạn mới mò ra nha khoa và cái kết báo trước.nhổ bỏ cái răng (tiền nhổ củng tầm 300 đến 1 triệu tùy nha khoa và tùy vị trí)
  ● lúc này mất cái răng các nha khoa sẻ tư vấn ko nên để trống và tư vấn cách để giúp tránh răng sô lệch ảnh hưởng sau này ( ko làm thì nó di răng sau này ãnh hưởng khớp,thần kinh ,nướu, hệ quả lâu dài này kia.dài thòn lòn...và bạn là người lãnh hết.)
  ● bạn nghe theo thì có 4 cách
  1.đeo hàm duy trì ( hàm này hay dc dùng sau niềng ấy)(tìm hiểu kỹ rồi hãy sử dụng)
  2.đeo răng tạm tháo lắp chờ sau này có tiền impant hoặc cầu( răng tạm cũng khó chịu và ko thể nào đeo cả đời dc.vì vị trí răng bị mất theo thời gian sẻ tiêu xương ấy teo quá sao đeo )(có trường hợp đặc biết ko tiêu xương nhưng hiếm người ko bị lắm) . rẻ củng vài trăm ngàn .nghe nói đeo tháo lắp lâu dài gây ảnh hưởng ,hư các răng trụ ấy.
  3.cầu răng ( mài 2 răng cạnh ra làm cầu.lâu năm răng bị mất nó teo xương hở ra và hôi là điều đương nhiên.và chưa kể là cầu răng có hại cho 2 răng cạnh.( gãy cầu .gảy răng ko phải là trường hợp hiếm )( khuyến cáo chỉ nên sử dụng cho các bệnh nhân có tuổi.và k có đièu kiện sức khỏe để implant )( 1 răng sứ là tầm 3 đến 5 triệu cứ nhân 3 răng lên nhé.chi phí khá cao)
  4.implant đắt, nhưng ko làm hư các răng cạnh.và ko phải ai củng thích hợp để làm .phải khám xét nghiệm máu,tim,đường huyết,huyết áp .khám sức khỏe chụp xương kỹ mới tiến hành được..)( implant mà ko kiễm tra kỷ lưỡng cắm đại dễ chết như chơi ) và implant mà hư, gảy ,hay biến chứng viêm nhiểm còn sợ nửa.vì nó dù sao cũng là đồ giã .nhiều ca bị đào thải phãi cắm lại (implant mà tốt như quãng cáo thì mình đề nghị tất cả nha sĩ nào ca ngợi nó hơn răng thật thì nhổ hết răng rồi cắm implant cho dân mình thêm phần tin tưởng ) chứ riêng mình là mình ko tin .implant tôt cở nào cũng ko bằng răng thật của chúng ta (giá implant trung bình tầm 10 đến 35 triệu 1 cây.và đau.thời gian làm cũng lâu nửa).
  ●implant muốn bền thì phải vệ sinh thật sạch sẽ ,kiêng cử thuốc lá , bia, rượu để tránh đào thãi sớm
  ● nhiều trường hợp nhổ xong nha khoa lấy tiền xong là hết.ko tư vấn cho các bạn cách để phòng ngừa răng di chuyển gì cả ( mấy ca này mình gặp nhiều lắm.) Hậu quả là bệnh nhân lảnh hoàn toàn
  ●●●●nhiều bạn còn xui hơn ra nha khoa gặp nha tặc thấy sâu là nhổ.ờ thì nhổ 1 cái vẩn nhai được.sau đó lại sâu nhổ tiếp cái nửa ,cố cố vẩn nhai được ,lại sâu lại nhổ tiếp ..nhỗ tiếp...uh nhổ hết thì răng còn đâu nửa mà nhai(tháo lắp 2 hàm hay implant 2 hàm đây..)..răng còn thì nó cũng sô lệch từa lưa( google đễ tìm hiễu tác hại cũa mất răng nhe ")
  ●TỐN VÀI TRĂM NGÀN HAY VÀI TRĂM TRIỆU ,ĐIỀU TRỊ 5 PHÚT HAY VÀI NGÀY VÀI THÁNG LÀ DO CÁC BẠN TỰ CHỌN
  ●SÂU HƠI HƠI VÀ SÂU TO MÀ CHÂN RĂNG CÒN TỐT CÙI CÒN TO """ TUYỆT ĐỐI KO ĐƯỢC NGHE BỌN NÓ NHỔ BỎ ĐỂ IMPLANT HAY BẮC CẦU NHÉ""""( chiêu này nhiều nha khoa dùng để bào tiền bệnh nhân lắm.)
  ● Điều trị nơi nha sĩ có tâm chứ ko phãi nơi nha tặc nhé(KO NHA TẶC NÀO NÓ NHẬN NÓ LÀ NHA TẶC ĐÂU.Điều tra CẨN THẬN NHA TẶC VÀ CÒ NÓ GIĂNG BẨY dụ )
  ● hư răng nào thì nên trị hay bọc cái đó thôi ,tránh làm hư các răng cạnh(tùy trường hợp)
  ■■■■■■■Cái kết tự hỏi ...vậy tại sao răng các bạn vừa sâu ko đi trị bà nó cho rồi vừa rẻ vừa nhanh.vừa dể trị.lại bền
Quá tuyệt vời, cảm ơn bài viết rất chi tiết của bác. Giờ nó cứ quảng cáo nguy hiểm các thứ rồi đè ra khám + khám nữa, mình sợ là tụi nó giàu ngon luông
 
Quá tuyệt vời, cảm ơn bài viết rất chi tiết của bác. Giờ nó cứ quảng cáo nguy hiểm các thứ rồi đè ra khám + khám nữa, mình sợ là tụi nó giàu ngon luông
ban nhiêu nạn nhân kia , giờ sống như những cái xác vô hồn , ko có ai chết vì mất hết răng cả , nhưng ko có răng sống cũng như không , chỉ đơn giản là tồn tại thôi chứ k còn là cuộc sống nữa
 
Quá tuyệt vời, cảm ơn bài viết rất chi tiết của bác. Giờ nó cứ quảng cáo nguy hiểm các thứ rồi đè ra khám + khám nữa, mình sợ là tụi nó giàu ngon luông
diễn viên ca sĩ quảng cáo đồ cũng hỏng tè le , chứ có hơn j, nhưng bọn nó có tiền mà đia chữa , chứ dân thì chết luôn
 
Ngẫm
Có 1 bạn inbox cho mình ,bạn ấy đang định bọc 2 hàm sứ cho đẹp(răng ko sâu), mình mới kêu bạn ấy gửi mình coi hình răng xem như thế nào thì phát hiện ra răng bạn ấy mất 2 răng đã lâu HƠN 10 NĂM , khớp đả lệch, (mất 2 răng 6 6 ,mất răng ở vị trí này rất dể bị đau khớp thái dương hàm ) và bị sâu 1 cái vào tủy (phải bọc lại )
Nhưng nha khoa khám cho bạn ấy lại ko hề nói gì cho bạn ấy về tình trạng nguy hiểm của lệch khớp hay mất răng ,hay nguy hiểm của bệnh lý đau khớp thái dương hàm ,mà chỉ chăm chăm tư vấn bán răng sao cho nhiều.và đẹp..
■■■■■bệnh nhân có bệnh mà ko lo tư vấn cứu chửa ,cứ chăm chăm tìm mọi cách moi thật nhiều tiền của bệnh nhân
■đây liệu có phải là điều 1 bác sĩ nên làm ko? Lở làm xong mà bạn ấy vì lệch khớp ngay từ đầu. Dẩn tới sai càng thêm sai gây ra biến chứng trầm trọng hơn về thần kinh thì sẽ kinh khủng ra sao??? Nếu bệnh nhân ko có tiền chửa trị thì Có phải là hủy hoại cả 1 đời của 1 người ko?????
■bệnh nhân ko học y, ko biết tác hại là đương nhiên,nhưng nó ko nói,cũng k giải thích vì sao,vì sao mà cứ dụ làm mặc dù biết làm là bệnh nhân sẻ tan nát
■Củng may bạn ấy nghe lời mình xúi dại đi đến nha khoa khác (nơi này củng gọi là tạm dc ,chứ k pải hay nhất vn.nhưng dc cái giá ko cao lắm,vì các nha khoa giỏi khác chém giá còn kinh khủng và ác liệt hơn ,bạn ko đủ tiền.)
■Nha khoa bạn ấy làm là niềng lại cho đúng khớp rồi cắm 2 cây implant vào nơi răng đả mất ,
■Sau cùng bạn ấy mất gần 70 triệu cho 2 cây implant và niềng lại (hết tiền luôn)
■ đây chỉ là giá của 1 nha khoa bình dân chứ trị nơi các bác nổi tiếng hay giỏi thì con số phải gần cả trăm triệu chứ ko đùa
Vâng chỉ sơ sơ như vầy mà hết 70 triệu thì nếu ngày xưa bạn đi bọc 2 hàm..mà sau này nó hư 2 hàm thì bạn ẤY có tiền tỷ đổ vào để cứu răng ko????
THẬT SỰ CHỈ MUỐN CẦU XIN 1 ĐIỀU NHỮNG AI ĐANG LÀM NGHÀNH Y NÀY MÀ KO CÓ Y ĐỨC VÀ KIẾN THỨC THÌ LÀM ƠN ĐỪNG LÀM NỬA,THA CHO CẢ DÂN TỘC NÀY ĐI
Người ko có y đức ,.ko có kiến thức về y học,chĩ chăm chăm kiếm tiền như vậy khác nào đồ tể giết người
 
268851768_452870389703936_6972257566456160235_n.jpg
 
269623090_452870429703932_265547132667979233_n.jpg
 
ghê quá . đợt em bị té với đậ đá để lâu ra giờ răng gãy rùi ko dám cười nói khi gặp người lạ . Nghe mấy thằng bạn nói ko cần làm sứ , răng giả thôi chi phí rẽ chủ yếu che khuyết điểm ko mắc lắm tầm chai mấy cũng được các bác nhỉ
 
Tot 1 thi ko de sau rang nha nha nha ko thi NHA TAC no luom rang luom tien het nha nha nha ^^
Chuc ADMIN ngay moi tot lanh
 
ghê quá . đợt em bị té với đậ đá để lâu ra giờ răng gãy rùi ko dám cười nói khi gặp người lạ . Nghe mấy thằng bạn nói ko cần làm sứ , răng giả thôi chi phí rẽ chủ yếu che khuyết điểm ko mắc lắm tầm chai mấy cũng được các bác nhỉ
nếu k có vấn đề j thì để y vậy nếu răng gãy đó bị đau thì đi chữa , lấy tuỷ , rồi bọc sứ lại , vào bệnh viện làm cho chắc , chỉ khó chịu là ngồi chờ cả ngày đó , mẹ của bạn mình làm răng cửa đc 13 năm chưa thấy bị j chắc tầm 15-20 năm là nó hết hạn sử dụng phải thay lại , nhưng cũng ổn mà
 
Tot 1 thi ko de sau rang nha nha nha ko thi NHA TAC no luom rang luom tien het nha nha nha ^^
Chuc ADMIN ngay moi tot lanh
sâu răng thì dễ thôi , hạn chế ăn sữa chua , và đánh răng trước khi đi ngủ, đừng có để thức ăn đọng lại là ok , sau bữa ăn nhớ súc miệng bằng nước là đc
 
Bạn có bik venneer vẩn có thể hư và rớt hoac75 bể và hoặc bị khớp thái dương hàm đặc biệt
Dán Venneer sau này dễ sâu kẽ
 
Linh tính mách bảo em..chắc bạn ấy sẽ sớm bọc lắm


267427773_451330029857972_7367541896467208183_n.jpg
 
266286852_449067880084187_3916808808171470007_n.jpg
 
Các bạn có biết sự kinh hoàng đáng sợ của các nha khoa khi làm hư răng ngta là gì ko
Nghe từ bảo hành ai ko ham..nhưng sự thật là đè lấy hết tủy 2 hàm răng cho bệnh nhân khõi rên la ê buốt(1000% đây là sự thật nhé.và implant tháo lắp cầm chắc trong tay rất gần)(răng chết tủy như cây chết khô)
Nhìu nha khoa phá cho răng hư tầy hầy ra.tan nát tả tơi vì nó có bik trị gì đâu.khiến nạn nhân chạy đi mà ôm nổi đau tin vào bảo hành..
Đây là sự thật 1000% nhé.nên các bạn cẩn thận.vì có gì các bạn tự chịu hết.ko ai chịu thay các ban đâu
 
Tôi đau lòng khi nghe các nạn nhân bảo khi đi chữa trị đắt kinh khũng vài trăm triệu (sau này còn tốn nửa nhé) .. thì các bệnh viện bảo than tốn mà sao có tiền làm răng sứ thẩm mỷ ,giờ rên la gì..thế là cứ giá đó mà chém chữa dc thì chữa ko dc thì đi.
Ở đây chĩ chửa đúng giá như vậy ko thích thì đi nơi khác mà làm
P/s tôi cam đoan 100% nạn nhân đều k bik về tác hại kinh khũng mới dám làm chứ biết chẳng ai dám làm đâu,khổ dân,
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,365
Messages
7,070,659
Members
170,490
Latest member
Mmo247h

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom