Ba cách để kiếm thu nhập thụ động giúp đánh bại lạm phát

Hoang179229

Junior
Joined
Oct 11, 2022
Messages
32
Reactions
1
MR
0.627

1. Sử dụng Tiết kiệm Linh hoạt (Flexible Saving) và rút tiền của bạn bất cứ lúc nào, không bị phạt hoặc khóa thời gian​

Nếu bạn đang có HODL coin trong tài khoản của mình, thì đã đến lúc sử dụng chúng. Bằng cách cho người giao dịch vay với lãi suất đảm bảo, bạn có thể kiếm thu nhập thụ động bao lâu tùy thích. Và hơn hết là bạn có thể rút tiền của mình bất cứ lúc nào.

Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc mất tiền, vì tất cả những người đi vay đều phải bù lỗ. Bằng cách sử dụng một sản phẩm như Flexible Saving - Tiết kiệm linh hoạt, bạn có thể bắt đầu kiếm được tới 5% hàng năm, tùy thuộc vào loại tiền bạn cung cấp. Binance cũng tự động làm mọi thứ cho bạn, để bạn có thể dễ dàng và tự do kiếm tiền.

2. Nhận lãi suất cao hơn với Tiết kiệm Cố định (Locked Saving) khi bạn đồng ý khoá khoản tiền trong khoảng thời hạn cố định​

Nếu thấy hứng thú với lựa chọn đầu tiên nhưng bạn đang tìm kiếm lợi nhuận thậm chí cao hơn và không cần sử dụng khẩn khoản tiền của mình, hãy thử Locked Saving - Tiết kiệm Cố định. Bằng cách cho vay khoản tiền mã hoá của bạn trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể kiếm được khoản lãi suất hàng năm lên đến 45%, đây là một con số khá lớn. Locked Saving hoạt động tương tự như Flexible Saving, nhưng người cho vay sẽ nhận được khoản thưởng nhiều hơn khi chỉ cần khóa khoản tiền mã hoá của mình trong một khoảng thời gian cố định. Đây là công cụ set-and-forget cuối cùng để đẩy lùi lạm phát và thậm chí mang lại thu nhập khi kết thúc.

3. Kiếm phần thưởng staking và lãi suất cao khi bạn đồng ý với một khoảng thời gian khóa có thời hạn cố định​

Đừng sợ nếu bạn không phải là một chuyên gia công nghệ để kiếm tiền lãi và hỗ trợ các blockchain yêu thích của mình. Cách thức tham gia tương tự như hai phương thức kể trên. Bằng cách staking một số đồng tiền nhất định trong một khoảng thời gian cố định, bạn có thể giúp cải thiện tính bảo mật của mạng và thậm chí kiếm được tới 152% lãi suất hàng năm. Locked Staking là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng muốn tham gia nhiều hơn vào cộng đồng blockchain, đổi lại giúp tăng số dư tiền mã hoá của họ lên đáng kể.

Bắt đầu với Binance Earn​

Nếu bạn muốn tiền mặt và tiền mã hoá của mình hoạt động, Binance Earn là một trong những cách đơn giản nhất để thực hiện. Như chúng ta đã khám phá, có nhiều loại sản phẩm set-and-forget để lựa chọn cũng như có rủi ro thấp. Nhưng trước hết, nếu chưa tạo tài khoản trên Binance, bạn sẽ cần đăng ký và hoàn tất quy trình Xác minh danh tính. Sau khi đã đăng nhập, bạn hãy truy cập vào Binance Earn và xem danh sách đầy đủ tất cả các tùy chọn được cung cấp để bắt đầu kiếm thu nhập thụ động ngay hôm nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách sử dụng Binance Earn, cũng như các điều khoản, điều kiện và rủi ro, hãy tham khảo Câu hỏi thường gặp và các hướng dẫn sau:

 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,445
Messages
6,842,094
Members
156,503
Latest member
rickandy

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week