News Australia thay đổi cách quản lý ngành tiền điện tử

Australia đã và đang tìm cách thay đổi trong cách quản lý tiền điện tử của mình và ban hành thêm các quy tắc.

Australia-thay-doi-cach-quan-ly-nganh-tien-dien-tu.jpg

Theo báo cáo gần đây, Australia hiện đang tìm cách cung cấp cho cơ quan quản lý các nguồn lực bổ sung, bao gồm cả nhân lực, để giám sát hệ sinh thái tiền điện tử trong nước.

Trên thực tế, quốc gia này đang áp dụng “cách tiếp cận nhiều giai đoạn” đối với các quy định tiền điện tử.

Đối với tiền điện tử, cơ quan quản lý Australia sẽ tập trung vào ba yếu tố: tăng cường thực thi quy định, tăng cường bảo vệ người dùng và nhà đầu tư và thiết lập một khuôn khổ cho cải cách lập token mapping.

Coinbase gần đây đã bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với sự phát triển khung pháp lý cho tiền điện tử của Australia. Sàn giao dịch đã gửi một tài liệu tư vấn lập token mapping nêu rõ lý do tại sao Australia cần áp dụng một cách tiếp cận linh hoạt đối với các quy định cho tiền điện tử.

“Do tính chất không ngừng phát triển của tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain, một chế độ quản lý phù hợp với mục đích phải tập trung vào kết quả”, Coinbase cho biết.

Coinbase nói rằng họ cảm thấy Australia, cùng với các khu vực khác như Vương quốc Anh, EU, UAE, Hồng Kông, Nhật Bản và Singapore đều đang “tạo môi trường cho tiền điện tử phát triển”.


Mặt khác, Hoa Kỳ đã và đang thực hiện các hành động thực thi chống lại các công ty tiền điện tử. Một loạt các công ty trong lĩnh vực này đã được yêu cầu đóng cửa, ngừng cung cấp các dịch vụ cụ thể và nộp phạt.

Bên cạnh đó, các cơ quan quản lý cũng đang xem xét kỹ lưỡng các công ty như Binance và Coinbase về các vi phạm có thể xảy ra.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
403,787
Messages
6,940,240
Members
163,322
Latest member
hayhaylam
Back
Top Bottom