ATFX góp mặt tại Hội nghị thượng đỉnh Fintech toàn cầu

ATFXVietnam

Newbie
Joined
May 16, 2021
Messages
12
Reactions
0
MR
0.295
Ngày 28 tháng 5 năm 2023, Hội nghị thượng đỉnh Fintech toàn cầu đã diễn ra tại G Hotel Gurney, George Town, Penang, Malaysia. ATFX, với tư cách là một trong những nhà tài trợ chính của hội nghị, đã chính thức giới thiệu thương hiệu và dịch vụ của công ty cho các bên tham dự hội nghị.


Tại hội nghị, ông Martin Lam, Trưởng phòng phân tích thị trường Châu Á - Thái Bình Dương của ATFX, đã được mời phát biểu về chủ đề "Công nghệ tài chính - phương hướng đầu tư toàn cầu hàng đầu". Trong bài phát biểu, ông đã chia sẻ nhiều hiểu biết sâu sắc về thị trường tài chính toàn cầu, chiến lược đầu tư và các ý tưởng đề xuất trong nửa cuối năm 2023.

Bài phát biểu của ông Martin Lam với nội dung đa dạng từ xu hướng chung của nền kinh tế toàn cầu đến các chính sách tiền tệ trong tương lai của các ngân hàng trung ương lớn, đã thu hút nhiều sự chú ý của các bên tham dự hội nghị. Xuyên suốt sự kiện, nhiều khách mời đã tích cực tương tác với chuyên gia phân tích, đặt ra các câu hỏi mở trên tinh thần hữu hảo.

Thông qua cơ hội quan trọng này, ATFX đã thể hiện được sức mạnh công nghệ và khả năng đổi mới với tư cách là một thương hiệu đầu ngành đối với các nhà đầu tư ở Malaysia và trên toàn thế giới. Với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm, ATFX đã và đang không ngừng nâng cấp các dịch vụ và nâng cao trải nghiệm người dùng qua nỗ lực tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng và thị trường. Trong tương lai, ATFX đặt mục tiêu tạo ra nhiều nền tảng tiên tiến và phục vụ được nhiều nhà đầu tư hơn.
 

Attachments

  • MicrosoftTeams-image (15).jpg
    MicrosoftTeams-image (15).jpg
    2.5 MB · Views: 31

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,636
Messages
7,044,230
Members
168,878
Latest member
taita88

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom