News Ark Invest lập hai quỹ đầu tư tiền điện tử mới

Ark Invest lập hai quỹ đầu tư tiền điện tử mới ở Mỹ và Quần đảo Cayman. Nhà quản lý quỹ Ark Invest đã huy động được hơn 16 triệu USD cho hai quỹ đầu tư tiền điện tử trong nước và phiên bản có trụ sở tại Quần đảo Cayman, theo hồ sơ gửi lên SEC.

Ark-Invest-thanh-lap-quy-dau-tu-moi.jpeg

Hai quỹ này tên là ARK Crypto Revolutions US Fund LLC và ARK Crypto Revolutions Cayman Fund LLC. Với quỹ đầu tiên huy động được 7,3 triệu USD từ chín nhà đầu tư, trong khi quỹ thứ hai huy động được gần 9 triệu USD từ một cá nhân.

Theo tiết lộ, hai quỹ đã hoạt động để bắt đầu đầu tư vào các dự án kể từ ngày 1/3.

Trong hồ sơ gửi lên SEC không nêu rõ ràng mục tiêu của hai quỹ này là gì, chỉ cho biết mục tiêu của quỹ là “không xác định”, nghĩa là quỹ có thể đầu tư vào bất kỳ dự án nào.

Vào hôm 8/3, Ark Invest đã mua thêm cổ phiếu của Coinbase và Robinhood với các khoản mua thêm trị giá lần lượt là 3.44 triệu USD và 9.97 triệu USD.

Ark Invest đã mua vào tiền điện tử trong tháng trước và mua hơn 20 triệu USD cổ phiếu Block trong tuần trước.

Cathie Wood, Giám đốc điều hành của Ark Invest, tin rằng kỷ nguyên tăng lãi suất tàn khốc có thể sắp kết thúc. “Đợt tăng lãi suất tàn bạo nhất trong lịch sử sắp kết thúc”, bà bày tỏ sự lạc quan.
 
Tôi cũng đang định lập một dự án đầu tư vào tiền điện tử tầm nhìn 30 năm, tên KN Small Future, nếu mọi thứ thuận lợi qua năm sẽ mở một quỹ, cho các anh em VN có thêm nơi để đầu tư vào tiền số.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
397,818
Messages
6,884,646
Members
159,066
Latest member
javiergamer16

Most discussed of week

Most discussed of week

Back