News ARK Invest: Chúng tôi có thể nhận được sự chấp thuận Bitcoin ETF đầu tiên

Trong một tuyên bố gần đây, Cathie Woods, Giám đốc điều hành của Ark Invest, đã tuyên bố rằng SEC có thể phê duyệt một số ETF Bitcoin cùng một lúc. Woods cũng đề cập rằng Ark Invest có thể là một trong những tổ chức đầu tiên nhận được sự chấp thuận này.

1691652926335.png


Woods đã nói trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg rằng:

“Tôi nghĩ rằng SEC, nếu họ sẽ phê duyệt Bitcoin ETF, thì họ sẽ phê duyệt nhiều hơn một cái cùng một lúc.”

ARK Invest cho biết họ có thể nhận được sự chấp thuận Bitcoin ETF đầu tiên

ARK Invest đã tuyên bố trước đó rằng họ là một trong những tổ chức đầu tiên đăng ký quỹ ETF liên quan tới Bitcoin. ARK Invest nói họ có khả năng cao sẽ nhận được sự chấp thuận Bitcoin ETF từ SEC.

Cathie Wood, Giám đốc điều hành của ARK Invest, đã chia sẻ quan điểm của mình về việc phê duyệt của SEC. Theo cô, bây giờ, SEC có thể phê duyệt nhiều hồ sơ Bitcoin ETF cùng một lúc.

Gần đây, các quỹ ETF dưới dạng Bitcoin và Ethereum đã thu hút được sự quan tâm ngày càng tăng trên thị trường. Các công ty quản lý tài sản đáng chú ý, bao gồm BlackRock và Fidelity, đều đã nộp đơn xin cấp phép Bitcoin ETF.

Grayscale, một công ty quan trọng trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử, cũng đã lên tiếng kêu gọi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) hãy xem xét phê duyệt tất cả các Bitcoin ETF.

Sự chấp thuận của Bitcoin ETF vẫn còn là một chủ đề không chắc chắn vì SEC khá kín tiếng về vấn đề này. Tuy nhiên, các nhà phân tích ETF tại Bloomberg nhận định rằng cơ hội để ít nhất một ETF Bitcoin spot được phê duyệt và ra mắt tại Mỹ trong năm nay đã tăng lên đáng kể.

Theo Bloomberg, trong năm nay các nhà đầu tư tiền điện tử hoàn toàn có thể kỳ vòng sự ra mắt của ETF Bitcoin spot trong thị trường.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,307
Messages
6,988,778
Members
165,880
Latest member
congcong
Back
Top Bottom