News Arbitrum Sẽ Mở Khóa 1,2 tỷ ARB Vào Tháng 3 Năm 2024

1692244510636.png

Giải pháp mở rộng lớp 2 của Ethereum, Arbitrum, được thiết lập để giới thiệu mã thông báo ARB trị giá hơn 1 tỷ đô la vào tháng 3 sắp tới. Điều này đánh dấu sự khởi đầu của kế hoạch phát hành theo giai đoạn bốn năm cho mã thông báo gốc của nó, theo báo cáo của Token Unlocks.

Vào ngày 16 tháng 3 năm 2024, giao thức, được thiết kế để nâng cao khả năng hợp đồng thông minh có thể mở rộng và tiết kiệm chi phí, sẽ thực hiện sự kiện "Mở khóa vách đá" cho 1,11 tỷ mã thông báo ARB, trị giá 1,24 tỷ đô la với tỷ giá hiện tại là 1,12 đô la. Số lượng này chiếm 87% tổng nguồn cung lưu hành là 1,275 tỷ mã thông báo ARB. Hiện tại, vẫn còn hơn 5 tỷ ARB vẫn bị khóa.

Trong tiền điện tử, "mở khóa" đề cập đến các khoảng thời gian đã lên lịch trong đó các mã thông báo được phân bổ ban đầu sẽ dần dần được phát hành để ngăn chặn việc bán tháo ồ ạt của các nhà đầu tư ban đầu hoặc thành viên nhóm dự án. Phương pháp "Mở khóa vách đá" cho phép giải phóng ngay một lượng mã thông báo cụ thể sau một thời gian định trước, theo sau là mô hình phân phối tuyến tính cho quá trình mở khóa tiếp theo.

Sau sự kiện mở khóa ngày 16 tháng 3 năm 2024, Arbitrum sẽ duy trì một lịch trình nhất quán để phát hành một lượng mã thông báo cố định bốn tuần một lần trong khoảng thời gian bốn năm, như được nhấn mạnh trong một tweet của Token Unlocks.


Quá trình mở khóa góp phần tăng tính thanh khoản nhưng thường được coi là ảnh hưởng tiêu cực đến giá tiền điện tử. Nghiên cứu được thực hiện bởi công ty phân tích The Tie chỉ ra rằng khi khối lượng mở khóa vượt quá 100% khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày, chúng thường ảnh hưởng đến giá trị của mã thông báo ARB.

Theo dữ liệu hiện tại do TradingView cung cấp, ARB hiện đang giao dịch ở mức 1,12 đô la, phản ánh mức giảm 4% trong tháng qua.

Nguồn: http://tradecoind2.com/arbitrum-will-unlock-1-2-billion-arb-in-march-2024/
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
407,883
Messages
6,984,187
Members
165,643
Latest member
daonhungkts

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom