News Arbitrum đột phá lĩnh vực chơi game Web3

Arbitrum, một giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Layer 2, đã công bố một sự kiện dành cho game Web3. Sự kiện có khả năng thu hút các thành viên cộng đồng, đại biểu và game thủ Web3. Điều này có thể ảnh hưởng tích cực đến việc áp dụng Arbitrum và có khả năng thúc đẩy lợi nhuận của ARB.

Arbitrum-game-web3-537x360.jpeg

Arbitrum tập trung vào game Web3

Chain Ethereum Layer 2 đã đưa ra thông báo chính thức, giới thiệu Arbitrum Arcade, một game onchain kéo dài 8 tuần, bắt đầu từ ngày 11 tháng 3. Game có 24 trò từ hệ sinh thái Arbitrum, được thiết kế để mang lại trải nghiệm sáng tạo cho người chơi, có khả năng tăng cường mức độ liên quan của ARB và chấp nhận của những người tham gia thị trường. Arbitrum đã hợp tác với giải pháp Nhận dạng và Chứng thực Oracle Clique và Ethereum Attestation Service cho game của mình.


Sự đột phá của Arbitrum vào lĩnh vực chơi game Web3 có thể sẽ thu hút được sự quan tâm của cộng đồng. Theo dữ liệu từ CoinGecko, các token game như ImmutableX (IMX), Beam (BEAM), Gala (GALA), The Sandbox (SAND) và Axie Infinity (AXS) đã mang lại mức tăng gần hai con số trong tuần qua.

Giá ARB tăng

Giá Arbitrum đã tăng hơn 3% vào thời điểm viết bài, có thể được thúc đẩy bởi sự kiện game Web3 của chain Layer 2 và sự phổ biến ngày càng tăng của token game. ARB đang giao dịch ở mức 1,9 USD và đã mang lại khoản lãi 8% cho hodler trong tuần qua.

1709215035451.png

Biểu đồ giá ARB. Nguồn: TradingView

Vẫn còn phải xem liệu các sự kiện gần đây có xúc tác cho sự tăng giá của Arbirtrum hay không.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,533
Messages
7,111,770
Members
173,709
Latest member
realkdsg

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom