News Ấn Độ đứng thứ hai trên toàn cầu về khối lượng giao dịch tiền điện tử

Theo báo cáo mới nhất của công ty phân tích tiền điện tử Chainalysis, có sự thay đổi lớn về khối lượng tiền điện tử theo quốc gia.
1695253595140.png

Theo một báo cáo gần đây từ Chainalysis, Ấn Độ đứng thứ hai trên toàn cầu về khối lượng giao dịch tiền điện tử thô. (raw trading volume)

Báo cáo tiết lộ rằng thị trường tiền điện tử của Ấn Độ đang hoạt động tốt hơn Vương quốc Anh, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga, những quốc gia xếp sau quốc gia này.

Báo cáo của Chainalysis cho biết Ấn Độ dẫn đầu thế giới về việc áp dụng ở cấp cơ sở theo Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu.

Quốc gia này đã ghi nhận khối lượng đáng kinh ngạc khoảng 269 tỷ USD Bitcoin và tiền điện tử từ tháng 7 năm 2022 đến tháng 6 năm 2023. Sự tăng trưởng ấn tượng này xảy ra bất chấp môi trường pháp lý và thuế đầy thách thức.

Theo báo cáo, khu vực Trung, Nam Á và Châu Đại Dương (CSAO), bao gồm Ấn Độ, là nơi có thị trường tiền điện tử năng động và ấn tượng nhất trên thế giới.

CSAO là thị trường tiền điện tử lớn thứ ba xét về khối lượng giao dịch thô, sau Bắc Mỹ và Trung, Bắc và Tây Âu (CNWE).

Sáu trong số mười quốc gia hàng đầu về Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu đều nằm trong khu vực này: Ấn Độ (1), Việt Nam (3), Philippines (6), Indonesia (7), Pakistan (8) và Thái Lan (10).

Tài chính phi tập trung (DeFi) đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể trong khu vực CSAO, chiếm khoảng 55,8% khối lượng giao dịch từ tháng 7 năm 2022 đến tháng 6 năm 2023. Tỷ lệ này thể hiện mức tăng đáng kể so với 35,2% của năm trước.

Việc áp dụng của các tổ chức trong khu vực dường như cũng đang gia tăng, với 68,8% tổng khối lượng giao dịch bao gồm các khoản chuyển khoản từ 1 triệu USD trở lên. Tỷ lệ này tăng so với mức 57,6% của giai đoạn trước.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,221
Messages
7,068,736
Members
170,371
Latest member
sun52zzcom
Back
Top Bottom