New Amara Finance (MARA) - dự án Crosschain thê hệ DeFi 2.0 lên Kickstarter trên MEXC

Sorrell

Newbie
Joined
Feb 10, 2022
Messages
27
Reactions
5
MR
0.669
Hi Ae, hôm nay xin được review đến mọi người một dự án cực kỳ tiềm năng chưa listing lên sàn, vừa được lên Kickstarter của MEXC. Dự án Amara Finance được build trên hệ sinh thái của Polkadot, mục tiêu trở thành trung tâm hợp tác DeFi để kết nối Polkadot và thế giới off-DOT.

Có thể nói Polkadot là dự án cực kỳ tiềm năng trong lĩnh vực DeFi, vì nó giải quyết các bài toán đa chuỗi mà Ethereum và các mạng khác còn chưa giải quyết được. Những dự án được build trên hệ sinh thái của DOT khi còn là thời điểm sơ khai, cơ hội rất lớn khi dòng tiền từ DeFi ở các hệ sinh thái khác tập trung về DOT trong năm 2022 này. Đây là một dự án mà mọi người không nên bỏ qua.

Amara Finance (MARA) là gì?

Amara Finance là một nền tảng tài chính cross-chain được phát triển trên hệ sinh thái Polkadot. Qua đó trở thành cầu nối quan trọng giữa Polkadot và các hệ sinh thái khác mà không có rào cản nào. Trong giai đoạn đầu, Amara Finance tập trung hỗ trợ các coin ở hệ AcalaPolkadot, như LDOT, LKSM, các stablecoin… Tất nhiên lúc này nó vẫn hỗ trợ cho các BTC, ETH, USDT,…

Định hướng của Amara Finance trong giai đoạn đầu là đưa dự án trở về quỹ đạo ổn định, từng bước trở thành một giao thức Lending tiêu biểu trên Polkadot.

Amara Finance - một nền tảng tài chính cross-chain được phát triển trên hệ sinh thái Polkadot.


Với tham vọng trở thành giao thức cho vay hàng đầu trong hệ sinh thái Polkadot, nhóm của Amara sẽ cung cấp các sản phẩm sau:

- AmaraLend: một giao thức cho vay đa chuỗi sáng tạo được triển khai để giải phóng hiệu quả tài sản và đưa DeFi đến một Kỷ nguyên mới
- AmaraLink: một cây cầu xuyên chuỗi nhiều khối lượng kết nối Polkadot và thế giới off-DOT
- AmaraPay: một giao thức cổng thanh toán tổng hợp phản hồi nhanh chóng trên toàn thế giới

Các điểm nổi bật của dự án

Mục tiêu của Amara không chỉ là tìm kiếm một vị trí trên Polkadot mà còn giới thiệu nhiều tài sản và người dùng hơn vào Polkadot và trở thành một trung tâm hợp tác DeFi đa chuỗi.

Đầu tiên, Amara là một nền tảng cho vay tập trung vào các tài sản đuôi dài chất lượng cao, rất khác với các dự án cho vay hàng đầu chỉ bao gồm các tài sản phổ thông. Họ đang tìm cách xây dựng một mô hình sẽ tạo ra lợi nhuận lớn hơn với ít rủi ro hơn.

Thứ hai, Amara đang phát triển giao thức cầu nối chuỗi chéo của riêng mình để cho phép người dùng chuyển tài sản giữa các blockchains khác và Polkadot. Cùng với đó, họ sẽ trở thành một nền tảng cho vay tài sản đa chuỗi và đạt được triển khai đa chuỗi.

Họ cũng sẽ phát triển các sản phẩm tài chính liên quan đến NFT, đây là một khái niệm rất mới trong không gian. Ngoài các tính năng của sản phẩm, họ rất coi trọng vấn đề bảo mật.

Selling Point của dự án

Multichain:
Xu hướng ngày càng rõ ràng của thị trường tiền điện tử là sự kết hợp và giao tiếp của các chuỗi. Cuộc chơi bây giờ không phải là người thắng sẽ giành lấy tất cả mà dần dần tầm quan trọng của việc các chuỗi có thể giao tiếp và chuyển giao giá trị cho nhau. Amara đang hướng tới mục tiêu hiện thực hóa việc triển khai đa chuỗi để bắt kịp xu hướng Đa chuỗi.

Nền tảng tổng hợp: Amara Finance hướng tới mục tiêu trở thành một nền tảng tổng hợp chuỗi chéo, trong đó các giao thức DeFi khác nhau có thể được tích hợp và lắp ráp giống như các khối lego. Sự hợp nhất này sẽ là một bước tiến cần thiết để thúc đẩy và định hình tương lai của blockchain.

Tích hợp Cross-chain: Amara Finance có ba sản phẩm cốt lõi là AmaraLend, AmaraLink và AmaraPay, đang làm việc cùng nhau để hiện thực hóa tầm nhìn về kết nối chuỗi chéo.

Tập trung vào tài sản long - tail:
Amara Finance lập mô hình rủi ro của tài sản đuôi dài và tách chúng khỏi các đồng tiền hàng đầu để tránh rủi ro liên quan.

Roadmaps

Roadmaps dự án Amara Finance


Nhà đầu tư

Nhà đầu tư dự án Amara Finance

Đối tác

Đối tác dự án Amara Finance


Giai đoạn sắp tới khi Polkadot có dấu hiệu sẽ phát triển mạnh mẽ, khả năng Amara Finance phát triển mạnh lên là hoàn toàn có thể. Hi vọng bài viết mang đến những kiến thức bổ ích cho ae và đừng quên stake MX để nhận airdrop con này trên Kickstarter của MEXC nhé !
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
392,180
Messages
6,812,794
Members
154,875
Latest member
bsportspro

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week