News Aave đổi tên thành Avara, mua lại startup phát triển ví Family

Aave Companies đã được đổi tên thành Avara, đồng thời thông báo mua lại công ty web3 Los Feliz Engineering.

1700194360202.png

Rạng sáng 17/11 (giờ Việt Nam), công ty công nghệ blockchain Aave Companies đã chính thức đổi tên thành Avara và công bố mua lại startup đến từ Los Angeles, trong nỗ lực vượt qua "cái bóng" DeFi lấn sân sang web3.


Avara giờ đây là công ty mẹ của dự án lending DeFi Aave (AAVE), mạng xã hội Web3 Lens Protocol, stablecoin GHO, game NFT Sonar và các thương hiệu khác. Bên cạnh việc thay áo mới, Avara đã mua lại thành công Los Feliz Engineering, một startup chuyên phát triển phần mềm web3 đứng sau ứng dụng ví Family và thư viện lập trình viên ConnectKit.


Trong khuôn khổ đã thỏa thuận, Founder Family là Benji Taylor sẽ gia nhập Avara với tư cách là Phó chủ tịch Sản phẩm và Thiết kế. Toàn bộ đội ngũ kỹ sư của Los Feliz cũng sẽ sáp nhập với Avara. Trước cột mốc đặc biệt này, Kulechov bày tỏ:

"Sự kiện đổi tên thương hiệu và sáp nhập Family vào tổ chức của mình không chỉ đơn thuần là thay đổi về tên hay cấu trúc. Đây là những bước tiến quan trọng trong sứ mệnh cuối cùng của chúng tôi là kiến tạo một internet mở, phi tập trung, công bằng, truyền cảm hứng và thúc đẩy đổi mới."

Kể từ lúc thành lập công ty đến nay, Aave đã hoàn tất hai thương vụ mua lại. Trước khi thâu tóm Los Feliz Engineering, công ty đã tiếp quản ứng dụng social gaming Sonar vào ngày 05/12/2022 để mở rộng hệ sinh thái Lens, sản phẩm mạng xã hội phi tập trung nổi tiếng của tổ chức.

Cập nhật thêm về các sản phẩm chủ lực của Aave: Nền tảng lending cùng tên mới đây đã hoạt động trở lại, sau một sự cố hồi 05/11; Lens Protocol thực hiện nâng cấp lớn V2 trên Polygon vào 3 ngày trước; GHO đã được triển khai lên mainnet Ethereum hồi tháng 07/2023.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,408
Messages
7,071,189
Members
170,515
Latest member
ssstt
Back
Top Bottom