8 cách để Kiếm Tiền mã hóa mà không cần phải giao dịch

Superman

Junior
Joined
Nov 27, 2011
Messages
19
Reactions
7
MR
0.027

8 cách để Kiếm Tiền mã hóa mà không cần phải giao dịch​

2020-09-16

Tại Binance, bạn có rất nhiều cơ hội để gia tăng số dư tài sản của mình, kể cả những lúc không giao dịch. Thông qua bài blog này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để làm như vậy.

079bf920-56e1-41f0-9b04-2772fdd5c084.png

Hiện tại, bạn có rất nhiều cách để mua tiền mã hóa trên Binance. Dù đó là bằng cách giao dịch hoặc sử dụng trang Mua Tiền mã hóa của chúng tôi, bạn sẽ có muôn vàn lựa chọn để sử dụng tiền mã hóa của mình. Nhưng mọi thứ không chỉ dừng lại ở việc giao dịch.
Chúng tôi cung cấp cho bạn rất nhiều phương thức để gia tăng số lượng tài sản của mình, kể cả khi bạn không giao dịch. Với Binance, bạn sẽ có quyền phân bổ tiền của mình vào các sản phẩm và dịch vụ khác nhau mà thường xuyên được chúng tôi tung ra trên nền tảng của mình. Sau đây là 8 cách để kiếm tiền mã hóa trên Binance mà không cần phải giao dịch.
1. Farm token mới bằng cách nắm giữ BNB, BUSD và các đồng tiền mã hóa khác trên Binance Launchpool
Lợi suất: ⭐⭐⭐⭐⭐
Đầu tháng này, chúng tôi đã triển khai Binance Launchpool, cho phép bạn kiếm token tiền mã hóa từ các dự án mới ra mắt chỉ bằng việc nạp BNB vào một liquidity pool (quỹ thanh khoản). Hiện tại, bạn có thể nhận token Bella Protocol (BEL) Wing (WING) bằng cách gửi BNB vào Launchpool. Sau đây là hướng dẫn cụ thể các bước để bạn làm điều đó.
2. Gia tăng quỹ tiền stablecoin bạn cùng Binance BSwap
Lợi ích Stablecoin: ⭐⭐⭐⭐⭐
Một sản phẩm liquidity pool khác vừa được chúng tôi thiết lập là Binance BSwap. Đây là sản phẩm market maker tự động (AMM) đầu tiên được hỗ trợ bởi một sàn giao dịch tập trung, và nó bao gồm nhiều quỹ thanh khoản khác nhau cho phép người dùng giao dịch tài sản tiền mã hóa mà ít bị trượt giá, cũng như nhận một phần tiền lãi sinh ra từ liquidity pool.
3. Stake token của bạn để trên Binance Staking
Mức độ tiện lợi: ⭐⭐⭐⭐⭐
Kể từ năm 2019, chúng tôi đã hỗ trợ staking cho nhiều đồng tiền mã hóa trên nền tảng của chúng tôi. Nói một cách đơn giản thì staking (nắm giữ) token của bạn trên Binance sẽ mang lại cho bạn những lợi ích từ chương trình staking của đồng token đó. Với sản phẩm Staking Linh hoạt của Binance, bạn có thể nhận được thêm token từ 25 đồng tiền mã hóa khác nhau, không yêu cầu đặc biệt gì cả.
4. Đăng ký token của bạn vào Staking Cố định của Binance để nhận lợi suất cao hơn
Tối đa hóa lãi suất: ⭐⭐⭐⭐⭐
Bạn còn có thể khám phá sản phẩm Staking Cố định của Binance và khóa token lại trong tối thiểu là 7 ngày để có thể nhận lợi suất cao hơn. Sẽ có tất cả 6 lựa chọn staking cố định để bạn khám phá, với lợi suất tính theo năm có thể lên đến 16%.
5. Tham gia Staking DeFi
Khả năng tiếp cận đến DeFi: ⭐⭐⭐⭐⭐
Với sự nổi lên của DeFi (Tài chính Phi tập trung), bạn sẽ có thêm cơ hội kiếm tiền từ token của mình. Ví dụ, Binance DeFi Staking đã giới thiệu một số sản phẩm với lợi suất cao đến 60% khi staking BNB, USDT, BUSD, DAI và sắp tới là nhiều đồng coin khác nữa.
6. Nhận lãi từ các sản phẩm Binance
Khả năng tiết kiệm: ⭐⭐⭐⭐⭐
Thông qua Binance Savings, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều sản phẩm tiết kiệm để bạn lưu trữ tiền mã hóa của mình và kiếm lời từ tiền lãi mà chúng sinh ra. Bạn có thể chọn Tiết kiệm Linh hoạt để được phép nạp và rút tiền vào bất kỳ lúc nào. Hoặc là bạn có thể chọn Tiết kiệm Cố định và chấp nhận khóa tiền mã hóa của mình lại trong ít ngày và sau đó rút để nhận lãi suất cao hơn.
7. Lưu giữ Tiền mã hóa trong tài khoản của bạn để nhận Airdrop
Mức độ dễ dàng: ⭐⭐⭐⭐⭐
Hiện tại, nếu bạn nắm giữ BNB trong tài khoản Binance, bạn sẽ có quyền tham gia chương trình airdrop token SXP trị giá 16 triệu USD, và chỉ dành riêng cho người nắm giữ BNB trên Binance. Đây là một hoạt động kéo dài trong vòng 12 tuần, trả thưởng dựa trên lượng nắm giữ BNB của bạn trong mỗi tuần. Tìm hiểu thêm về chương trình này tại đây. Chúng tôi sẽ mang đến thêm những cơ hội tương tự trong tương lai.
8. Tiêu dùng Tiền mã hóa của bạn bằng thẻ Binance Visa Card (Đã được hỗ trợ tại châu Âu)
Mức độ tưởng thưởng: ⭐⭐⭐⭐⭐
Chúng tôi đang tái định nghĩa lại câu nói “Bạn phải dùng tiền trước khi kiếm được tiền”. Với thẻ Binance Visa Card, mới được ra mắt tại châu Âu và sẽ sớm được hỗ trợ ở nhiều khu vực khác, bạn sẽ được thưởng BNB mỗi khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hàng nghìn cửa hàng trên khắp thế giới. Tỷ lệ hoàn tiền là 1%, và số lượng BNB bạn nắm giữ trong tài khoản Binance càng nhiều, tỷ lệ hoàn tiền này sẽ càng lớn, tối đa là 7%.
Như có thể thấy từ các ví dụ ở trên, có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm được tiền trên nền tảng Binance, dù có giao dịch hay không. Tất cả những gì bạn cần làm là mua cho mình một ít tiền mã hóa và tham gia vào một trong những phương thức đã được đề cập ở trên. Nhấn vào bức ảnh bên dưới để mở tài khoản Binance của bạn ngay hôm nay nhé!

 

Announcements

Forum statistics

Threads
420,477
Messages
7,097,087
Members
172,567
Latest member
minhminh23

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom