Bitcoin 5 loại tiền điện tử hàng đầu nên xem trong tuần này: BTC, ADA, XLM, XMR, MANA

dang91173

Junior
Joined
Aug 21, 2021
Messages
95
Reactions
59
MR
1.313
BTC dường như đang ở giai đoạn đầu của sự phục hồi trong tuần này và ADA, XLM, XMR và MANA có thể theo sau.
717_aHR0cHM6Ly9zMy5jb2ludGVsZWdyYXBoLmNvbS91cGxvYWRzLzIwMjItMDYvMDdmOWFkZGEtMTg5MC00NjVjLWE3MD...jpg


Phe gấu đang cố gắng mở rộng kỷ lục của Bitcoin ( BTC ) về chín cây nến đỏ hàng tuần liên tiếp lên mười tuần, nhưng bên mua đang cố gắng ngăn chặn sự xuất hiện tiêu cực này. Mặc dù tâm lý vẫn còn tiêu cực, Arthur Hayes, cựu Giám đốc điều hành của công ty chứng khoán phái sinh khổng lồ BitMEX, dự đoán Bitcoin sẽ chạm đáy trong khoảng 25.000 đến 27.000 đô la.

Dữ liệu trên on-chain từ Glassnode cho thấy smart money có thể đã bắt đầu tích lũy Bitcoin. Dòng tiền ròng từ các sàn giao dịch tiền điện tử lớn đạt 23.286 Bitcoin vào ngày 3 tháng 6, cao nhất kể từ ngày 14 tháng 5.
ezgif.com-gif-maker (19).jpg

Hiệu suất tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360
Một dấu hiệu tích cực khác của sự tích lũy là đầu tư vào các sản phẩm giao dịch trao đổi Bitcoin (ETP) đã tăng mạnh trong tháng 5 và chỉ tăng thêm trong hai ngày đầu tháng 6, theo một báo cáo của Arcane Research. Các ETP đang quản lý 205.000 Bitcoin , đây là một kỷ lục mới.

Bitcoin có thể tăng và bắt đầu phục hồi? Nếu điều đó xảy ra, các altcoin được chọn có thể theo dõi người dẫn đầu không? Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của 5 loại tiền điện tử hàng đầu có thể dẫn đầu đợt tăng giá.

BTC / USDT​

Bitcoin đã giảm xuống dưới mức EMA 20 ngày ($ 30,459) vào ngày 1 tháng 6. Những người mua đã cố gắng đẩy giá trở lại trên đường EMA 20 ngày vào ngày 2 tháng 6 và ngày 3 tháng 6 nhưng bên bán đã không giảm bớt.
ezgif.com-gif-maker (20).jpg

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT. Nguồn: TradingView
Bên gấu sẽ cố gắng kéo giá xuống dưới mức hỗ trợ mạnh ở mức 28.630 đô la. Nếu bên gấu làm điều đó, cặp BTC / USDT có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng ở mức 26.700 đô la. Người mua dự kiến sẽ bảo vệ vùng hỗ trợ này bằng tất cả khả năng của họ vì nếu họ không làm được điều đó, xu hướng giảm có thể tiếp tục.

Ở phía tăng điểm, phe bò sẽ phải đẩy và duy trì mức giá trên $ 32,659 để cho thấy rằng một xu hướng tăng mới có thể đang bắt đầu. Động lực tăng giá có thể tăng lên khi phá vỡ và đóng cửa trên mức SMA 50 ngày ($ 33,778). Sau đó, cặp tiền này có thể tăng lên mục tiêu mẫu là 36.688 đô la và sau đó là 40.000 đô la.

ezgif.com-gif-maker (21).jpg

Biểu đồ Bitcoin 4H. Nguồn: Tradingview
Biểu đồ 4 giờ cho thấy hành động giá đang bị ép chặt. Mặc dù phe bò đã đẩy giá lên trên đường EMA 20, nhưng chúng đang đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường SMA 50. Điều này cho thấy rằng phe gấu đang hoạt động ở cấp độ cao hơn.

Một điểm tích cực nhỏ có lợi cho phe bò là họ đã không cho phép giá phá vỡ dưới mức hỗ trợ ở mức 29.282 đô la.

Nếu giá tăng từ mức hiện tại và vượt lên trên đường xu hướng giảm, phe bò sẽ cố gắng đẩy cặp tiền lên đường SMA 200. Ngược lại, nếu giá phá vỡ dưới 29.282 đô la, thì điểm dừng tiếp theo có thể là 28.630 đô la.

ADA / USDT​

Cardano ( ADA ) đã phá vỡ trên đường xu hướng giảm vào ngày 31 tháng 5 nhưng phe bò không thể duy trì các mức cao hơn như đã thấy từ bấc dài trên thanh nến trong ngày.
ezgif.com-gif-maker (22).jpg

Biểu đồ hàng ngày ADA / USDT. Nguồn: TradingView
Mặc dù phe gấu đã bảo vệ thành công đường xu hướng giảm, nhưng một điểm tích cực nhỏ là phe bò đã giữ cặp ADA / USDT trên đường EMA 20 ngày (0,56 đô la). Điều này làm tăng khả năng vượt lên trên đường xu hướng giảm.

Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền này có thể phục hồi lên đường SMA 50 ngày (0,67 đô la), nơi phe gấu có thể một lần nữa đặt ra thách thức mạnh mẽ. Việc phá vỡ và đóng cửa trên mức này sẽ cho thấy xu hướng có thể thay đổi. Sau đó, cặp tiền này có thể tăng lên mức phá vỡ là $ 0,74.

Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm và giảm mạnh xuống dưới 0,53 đô la, bên bán sẽ cố gắng kéo cặp tiền xuống mức 0,50 đô la và sau đó là 0,44 đô la.
ezgif.com-gif-maker (23).jpg

Biểu đồ 4 giờ ADA / USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá đã bị ép giữa SMA 200 và SMA 50 nhưng giao dịch trong phạm vi hẹp này khó có thể tiếp tục lâu dài. Nếu bên phe bò đẩy giá lên trên đường SMA 200, thì cặp tiền này có thể cố gắng tăng lên 0,64 đô la. Việc phá vỡ và đóng cửa trên mức này có thể mở ra cánh cửa cho một cuộc hồi phục có thể xảy ra lên $ 0,69.

Ngược lại, nếu giá giảm và phá vỡ dưới 0,53 đô la, việc bán ra có thể lấy đà. Sau đó, cặp này có thể giảm xuống còn 0,50 đô la và sau đó là 0,47 đô la.

XLM / USDT​

Stellar ( XLM ) đã tăng lên trên đường EMA 20 ngày (0,14 USD) vào ngày 30 tháng 5, đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy áp lực bán có thể đang giảm. Bên phe gấu đã ngăn cản đà tăng gần đường SMA 50 ngày (0,15 đô la) nhưng chúng không thể giảm và duy trì giá dưới đường EMA 20 ngày.
ezgif.com-gif-maker (24).jpg

Biểu đồ hàng ngày XLM / USDT. Nguồn: TradingView
Điều này cho thấy phe bò đang mua mức giảm xuống đường EMA 20 ngày. Nếu bên bò đẩy giá lên trên đường SMA 50 ngày, nó sẽ cho thấy sự bắt đầu của một đợt phục hồi bền vững. Sau đó, cặp XLM / USDT có thể cố gắng tăng lên 0,18 đô la và sau đó là SMA 200 ngày (0,21 đô la).

Quan điểm tích cực này sẽ vô hiệu trong ngắn hạn nếu giá giảm và phá vỡ dưới $ 0,13. Một động thái như vậy sẽ cho thấy rằng nhu cầu sẽ cạn kiệt ở các mức cao hơn. Điều đó có thể kéo cặp tiền này xuống 0,12 đô la. Nếu hỗ trợ này cũng nhường chỗ, phe gấu sẽ cố gắng tiếp tục xu hướng giảm bằng cách nhấn chìm cặp tiền này xuống dưới mức tâm lý $ 0,10.
ezgif.com-gif-maker (25).jpg

Biểu đồ 4 giờ XLM / USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng. Nếu bên mua đẩy giá lên trên đường kháng cự của tam giác, cặp tiền có thể tăng lên 0,15 đô la và sau đó cố gắng phục hồi đến mục tiêu mẫu là 0,17 đô la.

Ngoài ra, nếu giá giảm so với mức hiện tại, phe gấu sẽ cố gắng nhấn chìm cặp tiền này xuống dưới đường hỗ trợ của tam giác. Nếu họ làm như vậy, việc bán có thể tăng lên và cặp tiền có thể trượt xuống mức hỗ trợ mạnh ở mức $ 0,13.

XMR / USDT​

Việc Monero ( XMR ) không vượt lên trên SMA 50 ngày ($ 202) có thể đã cám dỗ các nhà giao dịch ngắn hạn đặt lợi nhuận. Điều đó đã kéo giá xuống đường EMA 20 ngày ($ 189).
ezgif.com-gif-maker (26).jpg

Biểu đồ hàng ngày XMR / USDT. Nguồn: TradingView
Bên phe mua đang cố gắng bảo vệ đường EMA 20 ngày nhưng việc thiếu sự phục hồi mạnh mẽ cho thấy nhu cầu yếu. Nếu giá duy trì dưới đường EMA 20 ngày, điểm dừng tiếp theo có thể là đường xu hướng tăng. Việc phá vỡ và đóng cửa dưới hỗ trợ này có thể kéo giá xuống $ 167.

Ngược lại, nếu giá phục hồi khỏi mức hiện tại, người mua sẽ cố gắng vượt qua vùng kháng cự giữa SMA 50 ngày và $ 210. Nếu bên bán để bên mua làm điều đó, cặp XMR / USDT có thể kéo dài mức tăng lên 230 đô la.
ezgif.com-gif-maker (27).jpg

Biểu đồ 4 giờ XMR / USDT. Nguồn: TradingView
Cặp tiền đã giảm trong một kênh giảm dần, cho thấy một lợi thế nhỏ cho người bán. Nếu bên bán đẩy giá xuống dưới kênh, động lượng tiêu cực có thể tăng lên và cặp tỷ giá có thể trượt xuống $ 167.

Ngoài ra, nếu giá bật lại khỏi đường hỗ trợ, người mua sẽ cố gắng đẩy cặp tiền lên trên kênh. Nếu họ quản lý để làm điều đó, cặp tiền một lần nữa có thể cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 210.

MANA / USDT​

Decentraland ( MANA ) đã không thể vượt lên trên đường EMA 20 ngày (1,06 đô la) trong vài ngày qua nhưng một điểm tích cực nhỏ là phe bò vẫn chưa từ bỏ nhiều điểm. Điều này cho thấy phe bò đang mua giảm khi họ dự đoán giá sẽ tăng cao hơn.
ezgif.com-gif-maker (28).jpg

Biểu đồ hàng ngày MANA / USDT. Nguồn: TradingView
Nếu phe bò đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, điều đó sẽ cho thấy phe gấu đang mất dần sự kìm kẹp. Sau đó, cặp MANA / USDT có thể tăng lên mức kháng cự trên $ 1,36. Đây là mức quan trọng cần theo dõi bởi vì sự phá vỡ và đóng cửa trên nó có thể báo hiệu rằng một mức đáy có thể đã được đặt ra. Sau đó, cặp tiền này có thể tăng lên 1,68 đô la.

Ngược lại, nếu giá giảm và phá vỡ dưới 0,90 đô la, điều đó cho thấy phe gấu không có tâm trạng để từ bỏ lợi thế của họ. Sau đó, cặp tiền này có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,60. Phe gấu sẽ phải kéo giá xuống dưới mức hỗ trợ này để cho thấy xu hướng giảm giá sẽ tiếp tục trở lại.
ezgif.com-gif-maker (29).jpg

Biểu đồ 4 giờ MANA / USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp tiền này đã được giao dịch trong một phạm vi hẹp giữa 0,94 đô la và 1,04 đô la. Đường 20 EMA dần đi xuống và chỉ báo RSI nằm trong vùng tiêu cực cho thấy người bán có lợi thế hơn một chút. Nếu những con gấu kéo giá xuống dưới 0,94 đô la, cặp tiền có thể giảm xuống 0,90 đô la.

Ngược lại, nếu những người mua đẩy giá lên trên $ 1,04, nó sẽ cho thấy rằng cầu vượt quá cung. Điều đó có thể mở ra cánh cửa cho một cuộc phục hồi có thể xảy ra đối với mức kháng cự cứng ở mức 1,15 đô la.

Nếu giá giảm từ mức này, cặp tiền có thể dao động trong khoảng từ 0,90 đô la đến 1,15 đô la trong một thời gian nữa. Việc phá vỡ và đóng cửa trên $ 1,15 có thể cho thấy rằng người mua có lợi thế hơn.
Theo Cointelegraph
 
Joined
Aug 12, 2019
Messages
714
Reactions
399
MR
1.137
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
BTC là Bán Trên Cao nên c\s để đó thôi, khi nào đây được thì cứ đẩy chứ ai làm giùm!
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
386,762
Messages
6,735,193
Members
151,396
Latest member
baovelonghaitoancau

Most discussed of week

Most discussed of week