5 Loại Tiền Điện Tử Hàng Đầu Nên Mua Vào Tháng 5 Năm 2022

hophudat

Senior
Joined
May 18, 2012
Messages
444
Reactions
1,051
MR
8.493
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Google Plus
Follow me on Google Plus
Tiền điện tử, chẳng hạn như Bitcoin, đã làm điên đảo thế giới trong những năm gần đây. Các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới đang tranh giành để có được một phần của thị trường đang mở rộng nhanh chóng này. Những gì đã từng là một khoản đầu tư thích hợp bây giờ là một người chơi lớn trong ngành tài chính. Mặt khác, Bitcoin không phải là tiền điện tử duy nhất tồn tại. Dưới đây là 5 loại tiền điện tử rẻ tiền tốt nhất để mua ngay bây giờ để có lợi nhuận tích cực nếu bạn muốn tránh xa các thương hiệu nổi tiếng.

1_TQs9cqRks7QZrw7RJjI65Q.jpeg

1.ApeCoin (APE)​

Là loại tiền mã hóa hứa hẹn nhất, ApeCoin có tiềm năng phát triển rất lớn.

Đối với các nhà đầu tư, ApeCoin là một loại tiền điện tử chi phí thấp khác có tiềm năng thu lợi nhuận lớn. Một trong những cảm giác mới nhất trong thế giới kỹ thuật số là ApeCoin, được ra mắt vào năm 2022. Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) đã công bố tuyên bố này, thu hút sự chú ý của một số nhân vật nổi tiếng đam mê nghệ thuật, văn hóa, trò chơi và giải trí nói chung.

Hệ sinh thái APE NFT được cung cấp bởi ApeCoin, cũng được liệt kê trên hai sàn giao dịch lớn trên toàn thế giới: Binance và OKX. Khả năng tùy chỉnh là một điểm bán hàng chính của loại tiền này, vì nó có thể được điều chỉnh theo sở thích cá nhân của khách hàng.

Các nhà phân tích lạc quan rằng dự báo giá ApeCoin sẽ tăng trong những tháng tới vì hiệu suất to lớn của mã thông báo APE và bản chất của hệ sinh thái của nó. ApeCoin có thể là tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ nếu bạn có kế hoạch kiếm tiền trong tương lai.

2. Giao thức NEAR (NEAR)​

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại tiền kỹ thuật số dài hạn, NEAR là một lựa chọn tuyệt vời.

NEAR là một loại tiền điện tử chi phí thấp tuyệt vời khác để đầu tư ngay bây giờ để thu được lợi nhuận cao. Thông qua nghiên cứu, giảng dạy và từ thiện, Nghị định thư NEAR nhằm mục đích tăng cường bình đẳng kinh tế và cơ hội cho tất cả mọi người. Được thiết kế để trở thành một nền tảng điện toán đám mây do cộng đồng điều hành, nó cung cấp tốc độ giao dịch nhanh hơn, đầu ra tốt hơn và khả năng tương tác cao hơn.

Với sự trợ giúp của blockchain, NEAR hy vọng sẽ đáp ứng được kỳ vọng ngày càng tăng của khách hàng. Phương thức Proof-of-Stake Doomslug được mạng sử dụng để cung cấp bảo mật cho nền tảng mà không làm giá cả leo thang. Có khả năng nỗ lực này sẽ giúp mọi người tiếp nhận công nghệ Web3 dễ dàng hơn.

3.Polkadot (DOT)​

Mặc dù mới chỉ tồn tại được khoảng một năm rưỡi, nhưng tiền điện tử DOT là khoản đầu tư tốt nhất hiện tại.

Polkadot tuyên bố là tiền điện tử chi phí thấp tốt nhất vì nó mong muốn hướng tới khả năng tương tác blockchain, khiến nó trở thành một khoản đầu tư hấp dẫn. Các ứng dụng đa chuỗi thực sự cho phép cơ sở dữ liệu và tính toán chuỗi chéo. Polkadot nằm trong danh mục này. Ngày càng nhiều parachains đã biến Polkadot trở thành một môi trường lập trình phi tập trung tương thích với Ethereum.

Được phát triển bởi Web3 Foundation, sáng kiến này tìm cách tạo ra một mạng hoàn toàn phi tập trung. Khả năng thích ứng của Polkadot là một điểm bán hàng lớn. Không cần hard fork để Polkadot được cập nhật để sửa chữa các vấn đề hoặc thêm các tính năng mới. Trọng tâm chính của mật mã là các ứng dụng tài chính doanh nghiệp và doanh nghiệp với yêu cầu bảo mật và ổn định tương đương với các ứng dụng được tìm thấy trong các ngân hàng.

Các cầu nối phi tập trung, một thành phần quan trọng của thế hệ kiến trúc Web3 tiếp theo dành cho nội dung và truyền thông trực tuyến, sẽ được nhóm Polkadot đưa ra, khiến nó trở thành đồng xu tốt nhất để mua ngay bây giờ.

4.Ripple (XRP)​

Hiện tại, Ripple là một trong những loại tiền điện tử có vốn hóa lớn dưới 1 đô la tốt nhất để đầu tư.

Đồng xu đầu tiên xuất hiện trong tâm trí khi ai đó hỏi, “tiền điện tử rẻ tiền tốt nhất” là Ripple XRP. Vì được thiết kế đặc biệt cho các khoản thanh toán bởi Ripple Labs, nên XRP hiệu quả hơn, an toàn hơn và ít tốn kém hơn so với cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu hiện tại. XRP Ledger, một sổ cái phân tán mã nguồn mở, được sử dụng để xử lý giao dịch. Một loại tiền tệ cầu nối, nó được các tổ chức tài chính sử dụng để chuyển tiền tệ với chi phí thấp hơn.

Bằng cách hợp tác với các tổ chức tài chính và ngân hàng lớn, Ripple đã có tác động rất lớn trong ngành. Hiệu suất ban đầu của XRP cho thấy rằng đây là loại tiền điện tử hiệu quả về chi phí nhất cho khoản đầu tư của bạn tại thời điểm này.

Mặc dù thực tế là vụ kiện XRP đã khiến cổ phiếu của Ripple giảm mạnh xuống mức thấp mới, nhưng ngày càng có nhiều niềm tin rằng Ripple có thể thắng kiện sau khi vụ kiện của SEC tỏ ra yếu kém. Khi cuộc đấu tranh pháp lý kéo dài với SEC sắp kết thúc, triển vọng của công ty có vẻ tươi sáng. Do đó, giá trị của XRP đã tăng lên, khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư ngay bây giờ.

5.Dogecoin (DOGE)​

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại tiền điện tử rẻ tiền để đầu tư ngay bây giờ, hãy xem xét Dogecoin, đồng tiền nổi tiếng là trò đùa.

Dogecoin được thành lập để châm biếm Bitcoin, không giống như các loại tiền điện tử khác. Tuy nhiên, không mất nhiều thời gian cho đến khi tiền điện tử này tăng giá và đứng đầu thị trường. Dogecoin, mặc dù không được sử dụng, sẽ được chuyển đổi thành một loại tiền điện tử thực sự với việc công bố kế hoạch năm 2022. Do GigaWallet, giúp các thương gia và sàn giao dịch dễ dàng chấp nhận Dogecoin, giá DOGE dự kiến sẽ tăng khi nhiều người biết đến Dogecoin hơn và GigaWallet được chấp nhận rộng rãi.

Elon Musk, một tỷ phú hy vọng sử dụng DOGE như một hình thức thanh toán cho Tesla, sẽ không ngừng tweet về đồng tiền yêu thích của mình trong tương lai. Do đó, Dogecoin có thể là lựa chọn tốt nhất cho những cá nhân đang tìm kiếm một loại tiền điện tử chi phí thấp để mua ngay bây giờ.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
383,219
Messages
6,678,122
Members
148,805
Latest member
maytandinhkep

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week