News 5 kế hoạch cho Shiba Inu có thể giúp giá tăng

Người ảnh hưởng Shiba Inu (SHIB) “Lucie” đã chia sẻ năm dự án sắp tới cho hệ sinh thái SHIB hiện đang được phát triển. Giá của SHIB đã giảm đáng kể trong năm nay và người hâm mộ cũng như nhà đầu tư hy vọng rằng các dự án mới mà nhóm đang thực hiện sẽ giúp nâng giá tài sản.
1694573946569.png

Đầu tiên là việc từ bỏ hợp đồng của ShibaSwap Bone (BONE). Theo Lucie, sự phát triển đặc biệt này tập trung vào thị trường và có thể có tác động đến thị trường. Sự phát triển này có nghĩa là nhà phát hành BONE cuối cùng sẽ mất quyền khi mã thông báo trở nên hoàn toàn không đáng tin cậy và minh bạch. Nhà phát hành cũng sẽ mất khả năng đúc thêm token BONE.

Thứ hai là Shibaswap 2.0 của Shiba Inu (SHIB), một phiên bản mới của sàn giao dịch phi tập trung của dự án. Shibaswap 2.0 dự kiến sẽ có các tính năng và cải tiến mới, bao gồm nhiều token hơn và mức phí thấp hơn.

Dự án thứ ba là token thưởng TREAT của SHIB, hiện cũng đang được phát triển. TREAT dự kiến sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tính thanh khoản của stablecoin Shiba Inu (SHIB).

Hai dự án cuối cùng là Shibahub và metaverse. Nhóm đã giới thiệu rộng rãi về dự án metaverse sắp tới của họ. Nhiều người mong đợi nó sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Liệu Shiba Inu có thể tăng giá sau khi các dự án này ra mắt không?

Lucie đã rất cẩn thận để không đưa ra bất kỳ hy vọng viển vông nào về việc bơm giá. Người có ảnh hưởng SHIB cho biết: “Chúng ta có đang hứa hẹn về mặt trăng hoang dã không? KHÔNG! Chúng ta đang nói về công nghệ tách biệt khỏi thị trường.”

Vì vậy, nhà đầu tư và người dùng không nên kỳ vọng vào bất kỳ biến động giá lớn nào. Việc ra mắt Shibarium cũng khiến nhà đầu tư phấn khích, nhưng việc ra mắt không ảnh hưởng gì đến giá SHIB.

Tuy nhiên, các dự án hiện đang được phát triển cho thấy hệ sinh thái SHIB đang ngày càng phát triển. Những sáng kiến như vậy làm tăng khả năng sử dụng của token, điều này cuối cùng có thể làm tăng nhu cầu về nó.

Khi nhu cầu tăng lên, giá của token cũng có thể tăng theo. Do đó, về lâu dài, những dự án này rất có thể sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi cho SHIB. Vào thời điểm viết bài, Shiba Inu (SHIB) đang giao dịch ở mức 0,00000729 USD, tăng 2,6% trong 24 giờ qua.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
407,880
Messages
6,984,161
Members
165,640
Latest member
khoapugmwin

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom