3 Tền Điện Tử Tiềm Năng Hàng Đầu Để Mua Vào Tháng 4 Năm 2022

hophudat

Senior
Joined
May 18, 2012
Messages
497
Reactions
1,679
MR
21.427
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Google Plus
Follow me on Google Plus
Có hàng triệu loại tiền điện tử, nhưng mỗi loại là duy nhất theo cách riêng của nó và các nhà giao dịch khai thác chúng theo cách phù hợp. Nhiều loại tiền thay thế hoạt động tốt, đôi khi vượt trội so với các loại tiền điện tử thông thường. ApeCoin, Decentraland và Cosmos là ba lựa chọn tiền điện tử hàng đầu có thể đầu tư vào tháng 4 năm 2022.

1_HLwm8U_0plOk92MqZmAtEA.jpeg

ApeCoin (APE) là đồng tiền điện tử hàng đầu đầu tiên trong danh sách, vì nó là một mã thông báo tương đối mới trên thị trường. Nó được giới thiệu ra thị trường vào tháng 3 năm 2022 và đã được giao dịch công khai kể từ ngày 17 tháng 3. APE đã có mặt trên thị trường chưa đầy một tháng, với giá khởi điểm là 10 đô la và tăng giá lên 14 đô la, trước khi hoàn nguyên về 10,95 đô la.

Đáng chú ý, ApeCoin được tạo ra để hỗ trợ nền kinh tế Web3 thông qua nghệ thuật, trò chơi và giải trí. Theo Youtuber, APE sẽ tiếp tục quỹ đạo đi lên trong vài ngày tới, đạt gần $ 11 hoặc $ 12. Sau đó, nó sẽ tiếp tục tăng cho đến khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 14 đô la. Ngoài ra, có khả năng tăng cao 20% hoặc 30% vào tháng 4, với mức vốn hóa thị trường hiện tại của công ty là 3,3 tỷ đô la.

Tiền điện tử thứ hai sẽ là Decentraland (MANA), một mã thông báo thị trường nổi tiếng. Nó giảm 2,32% trong ngày và 9% trong tháng. Decentraland cho phép mọi người tạo, khám phá và giao dịch trong thực tế ảo đầu tiên trên thế giới. Thị trường đàng hoàng cho phép người dùng mua và giao dịch bất động sản, quần áo hình đại diện và tên miền. Khía cạnh thuận lợi là nhiều tập đoàn lớn đang tham gia metaverse, điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy giá của các doanh nghiệp metaverse tiềm năng như MANA. Đó là lý do tại sao nắm giữ mã thông báo này vào tháng 4 sẽ mang lại lợi nhuận lớn hơn.

Mã thông báo tiếp theo được chú ý là Cosmos (ATOM), hiện đã giảm 0,91% trong ngày. Cosmos là Internet của Blockchains, một mạng lưới phi tập trung ngày càng phát triển của các ứng dụng và dịch vụ được liên kết. Nền tảng hiện lưu trữ hơn 260 ứng dụng đang ngày càng phổ biến và quản lý 170 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số. Do đó, ATOM đang được bán với giá 27,02 đô la, giảm so với mức 33 đô la vào đầu tháng này. Giá trị vốn hóa thị trường của công ty là 8,7 tỷ USD, gấp hơn hai lần so với MANA. ATOM dự kiến sẽ tăng từ 8% đến 10% trong những ngày tiếp theo và từ 30% đến 50% trong tháng 4.

APE, MANA và ATOM là những loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ vào tháng Tư. Các loại tiền điện tử này trải dài trên tất cả các lĩnh vực của ngành và tất cả sẽ có mức tăng rất lớn trong tương lai. Ngoài ra, luôn thận trọng khi tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào trên thị trường.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
394,156
Messages
6,838,618
Members
156,294
Latest member
gnxlhustler

Most discussed of week

Most discussed of week