News 3 loại tiền điện tử hàng đầu có thể tăng giá sau halving Bitcoin

Bitcoin (BTC) sẽ trải qua chu kỳ giảm một nửa lần thứ tư vào tháng 4 năm nay. Sự kiện này sẽ giảm 50% phần thưởng cho người khai thác, đưa nó xuống còn 3,125 BTC. Nhiều nhà phân tích dự đoán thị trường tiền điện tử sẽ tăng giá do sự kiện halving sắp tới của BTC và sự chấp thuận gần đây của SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) đối với 11 quỹ ETF BTC giao ngay (Quỹ giao dịch trao đổi).
1707611070526.png

Nếu chúng ta tham gia vào một đợt tăng giá do BTC cung cấp, chúng ta có thể thấy các loại tiền điện tử quan trọng khác theo bước BTC. Thị trường tiền điện tử lớn hơn thường phản ánh các chuyển động của BTC, như đã từng xảy ra trong đợt tăng giá năm 2021.

3 loại tiền điện tử hàng đầu có thể tăng giá sau halving Bitcoin

Ethereum (ETH):

Ethereum (ETH) là loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, chỉ xếp sau Bitcoin (BTC). Nếu BTC bắt đầu tăng giá thì khả năng cao là ETH sẽ tăng theo. Trong đợt tăng giá trước đó, cả hai tài sản đều đạt mức cao nhất mọi thời đại vào cùng ngày, ngày 10 tháng 11 năm 2021.

Mặc dù giá ETH phải vật lộn để lấy đà vào năm 2023, nhưng có khả năng cao là nó có thể tăng sau đợt halving của BTC, do chúng ta bước vào một đợt tăng giá.

Solana (SOL)

Solana (SOL) là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào năm 2023. Năm ngoái, chuyển động của SOL phản ánh chuyển động của BTC nhưng có mức tăng trưởng cao hơn nhiều phần trăm. Trong khi BTC tăng khoảng 87% kể từ tháng 1 năm ngoái thì SOL lại tăng hơn 300%.

Nếu BTC bắt đầu tăng giá, SOL có thể theo sau. Hơn nữa, SOL cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại ngay trước khi BTC và ETH đạt được vào ngày 6 tháng 11 năm 2021.

XRP

XRP là một trong số ít tiền điện tử không đạt mức cao nhất mọi thời đại trong đợt tăng giá năm 2021. Việc XRP thiếu chuyển động có thể là do vụ kiện pháp lý giữa SEC và Ripple. Tuy nhiên, có khả năng XRP có thể tăng vọt trong đợt tăng giá tiếp theo nếu Ripple nhận được phán quyết có lợi trong vụ kiện hiện đang ở tòa án tối cao.

Năm ngoái, một tòa án quận của Hoa Kỳ đã ra phán quyết một phần có lợi cho Ripple, tuyên bố rằng việc bán XRP cho khách hàng bán lẻ không vi phạm luật chứng khoán. Nếu tòa án tối cao có lập trường tương tự, XRP có thể tăng lên mức cao mới trong đợt tăng giá tiếp theo.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
414,990
Messages
7,040,096
Members
168,649
Latest member
Anny25
Back
Top Bottom