News 1inch Network ra mắt nâng cấp Fusion để cải thiện bảo mật và lợi nhuận hoán đổi

Là một hệ thống giao dịch và khớp lệnh, 1inch Swap Engine kết nối và cung cấp thanh khoản cho giao dịch crypto thông qua market maker chuyên nghiệp.
1inch.jpg
1inch Network vừa công bố một bản nâng cấp lớn – Fusion dành cho 1 inch Swap Engine, nhằm cải tiến chi phí, tính bảo mật và lợi nhuận cho các nhà đầu tư giao dịch hoán đổi (swap). Bản cập nhật lần này cũng bao gồm các hợp đồng staking và tokenomics.


1inch Swap Engine là một hệ thống giao dịch và khớp lệnh phi tập trung, kết nối người dùng DeFi với tính thanh khoản vô hạn thông qua các nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp. Về cơ bản, người dùng có thể thông qua đây để truy cập vào hầu hết thanh khoản có sẵn trên thị trường crypto.

Chế độ Fusion sẽ cách mạng hóa việc hoán đổi trên DEX, cho phép người dùng đặt lệnh ở một mức giá và phạm vi thời gian cụ thể mà không phải trả phí mạng. Theo thông báo, 1inch sử dụng phương pháp khớp lệnh mới dựa trên mô hình đấu giá Hà Lan, đồng thời dựa trên tỷ giá thị trường và tác động giá cả, như hình bên dưới.

dutch-auction-time.jpg

Các lệnh được thực hiện bởi resolver – các nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp và thu lợi nhuận từ giao dịch chênh lệch giá. Để trở thành resolver, họ cần staking và nạp đủ số dư 1INCH làm phí thế chân vào hợp đồng “ngân hàng phí” (feebank). Ở giai đoạn đầu, resolver không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Giải thích về nâng cấp mới, đồng sáng lập 1inch Network, Sergej Kunz cho biết:

“Fusion làm cho việc swap trên 1inch tiết kiệm chi phí hơn đáng kể, vì người dùng sẽ không phải trả phí mạng. Ngoài ra, hệ thống cũng được thêm một lớp bảo mật bổ sung, nhằm bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công sandwich.”
Liên tục trong năm qua, 1inch đã tiến hành nhiều cải tiến cũng như nâng cấp mang tính bước ngoặc cho nền tảng của mình. Hơn 1 tháng trước, 1inch Network vừa trình làng phiên bản Router V5, với nhiều tính năng vượt trội cho người dùng.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,521
Messages
7,111,540
Members
173,692
Latest member
quaytay69

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom