News 1inch Network công bố phát triển ví cứng

Nền tảng tổng hợp thanh khoản DeFi 1inch Network đã phát triển ví cứng nhằm mục đích cung cấp một thiết bị an toàn cho người dùng tiền mã hóa để giữ tài sản của họ.

1inch.jpg

Ví phần cứng của 1inch đang trải qua giai đoạn phát triển và thử nghiệm cuối cùng trước khi được phát hành để bán vào cuối năm nay. Sau khi ra mắt, sản phẩm này sẽ cạnh tranh với những người chơi lớn hàng đầu trong phân khúc ví phần cứng, đương cử như Ledger và Trezor.


Động thái đang cho thấy nỗ lực đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của 1inch Network. Ví cứng sẽ có màn hình cảm ứng 2,7 inch, chạy bằng pin sạc và người dùng có thể ký giao dịch không dây bằng mã QR hoặc công nghệ NFC. Đội ngũ phát triển dự án cho biết:

“Vì 1inch Network mong muốn mở rộng hệ sinh thái các sản phẩm của mình, nên ví cứng 1inch sẽ là một giải pháp tiên tiến để lưu trữ crypto.”
1inch Network là nền tảng tổng hợp thanh khoản DeFi lớn nhất thị trường tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày hiện tại. Dự án cho phép các nhà giao dịch truy cập thanh khoản từ nhiều DEX khác nhau để swap token.

Ngoài phát triển ví cứng thì gần đây 1inch Network cũng khá tích cực trong việc liên tục đưa ra nhiều cập nhật hơn nhằm củng cố mạnh mẽ niềm tin nơi người dùng DeFi đối với nền tảng, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn này.

Trong đó có thể kể đến một loạt các nỗ lực đáng chú ý như “trình làng” phiên bản Router V5, nâng cấp Fusion để cải thiện bảo mật và lợi nhuận hoán đổi cũng như tích hợp KuCoin Wallet hỗ trợ người dùng giao dịch token với chi phí thấp.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
394,587
Messages
6,843,574
Members
156,619
Latest member
tonynguyenjun8868

Most discussed of week

Most discussed of week