10 Loại Tiền Điện Tử Hàng Đầu Có Tiềm Năng Tốt Hơn Ethereum Vào Năm 2022

hophudat

Senior
Joined
May 18, 2012
Messages
501
Reactions
1,708
MR
4.525
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Google Plus
Follow me on Google Plus
Tiền điện tử đang trở nên phổ biến và hiện đã được đưa vào danh mục đầu tư của các nhà đầu tư thông thường, bao gồm cả các nhà đầu tư tổ chức. Ethereum là một trong những loại tiền điện tử đã bùng nổ phổ biến. Điều này hoàn toàn là do danh tiếng tiên phong của Ethereum trong không gian hợp đồng thông minh, điều này đã dẫn đến việc nó thống trị ngành Dapps. Tuy nhiên, Ethereum đã gặp phải những thách thức về khả năng mở rộng, dẫn đến sự gia nhập của một số đối thủ. Điều này có thể có ảnh hưởng bất lợi đến hiệu suất của Ethereum trong thời gian tới. Các nhà đầu tư sẽ khôn ngoan nếu kiểm tra các loại tiền điện tử có tiềm năng cao hơn. Bài viết này thảo luận về mười loại tiền điện tử hàng đầu sẽ vượt trội hơn Ethereum vào năm 2022.

1_NIDqsUpMlpmCVfMeSi6Esg.jpeg

1. Avalanche (AVAX)​

20,60 tỷ đô la Mỹ vốn hóa thị trường

Vào năm 2022, Avalanche có thể hoạt động tốt hơn Ethereum. Mức độ phổ biến của Avalanche đã tăng lên trong năm ngoái do khả năng mở rộng đáng kinh ngạc của nó. Avalanche có tốc độ giao dịch lên đến 4500 mỗi giây và nổi tiếng về sự ổn định của mạng. Do đó, nó là một trong những blockchain có tiềm năng thống trị ngành Dapps trong tương lai.

2. Solana (SOL)​

Vốn hóa: 34,21 tỷ USD

Solana là một loại tiền điện tử hàng đầu được biết đến với khả năng mở rộng. Solana có tốc độ giao dịch lên đến 50k mỗi giây và cũng được công nhận với mức phí tối thiểu. Do các tính năng của Solana, số lượng các dự án DeFi và NFT được xây dựng trên nó đã tăng lên theo cấp số nhân. Do đó, Solana có tiềm năng lớn hơn Ethereum vào năm 2022.

3. Terra (LUNA)​

30,85 tỷ USD vốn hóa thị trường

Terra đã mở rộng đáng kể kể từ năm 2021 và nếu nó duy trì tốc độ tăng trưởng hiện tại, nó sẽ vượt qua Ethereum vào năm 2022. Điều này được thể hiện qua việc LUNA đã kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại, nhưng Ethereum và các loại tiền điện tử hàng đầu khác vẫn chưa làm được. vì thế. Sự mở rộng của Terra chủ yếu là do sự phổ biến ngày càng tăng của các loại tiền ổn định thuật toán của họ. Do giá trị của LUNA phụ thuộc vào việc chấp nhận các đồng tiền ổn định trong hệ sinh thái Terra, nên có rất ít nghi vấn rằng LUNA sẽ tiếp tục đánh bại Ethereum và các loại tiền điện tử hàng đầu khác vào năm 2022.

4. Cardano (ADA)​

Vốn hóa: 34,41 tỷ USD

Cardano là một loại tiền điện tử đang mang lại cho Ethereum một cuộc chạy đua kiếm tiền. Cardano tận dụng một số công nghệ blockchain tiên tiến nhất hiện có, mang lại lợi thế cạnh tranh trong ngành Dapps. Ví dụ, Cardano an toàn hơn, phi tập trung và có thể mở rộng hơn Ethereum. Cardano đã ra mắt các hợp đồng thông minh sau nhiều năm phát triển và Dapps đã được phát triển trên chuỗi khối Cardano. Cardano, với khả năng công nghệ mở rộng và sự chấp nhận ngày càng tăng, là một trong những loại tiền điện tử có tương lai tươi sáng hơn Ethereum.

5. Binance Coin (BNB)​

66,87 tỷ USD vốn hóa thị trường

Binance Coin là tiền điện tử được sử dụng để thanh toán phí trên Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Ngoài việc sử dụng rộng rãi bên trong hệ sinh thái Binance, Binance Coin cũng trải qua quá trình đốt tiền hàng quý, điều này làm tăng giá trị của nó. Việc đốt đồng tiền này có thể dẫn đến việc tiền tệ Binance hoạt động tốt hơn Ethereum vào năm 2022.

6. Polkadot (DOT)​

17,80 tỷ đô la Mỹ vốn hóa thị trường

Polkadot là một blockchain được tạo ra để tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối với nhau của nhiều blockchains. Hệ sinh thái của Polkadot đã phát triển về quy mô trong năm qua và với chiến lược mở rộng quy mô dựa trên parachains, nó được dự đoán sẽ được chấp nhận nhiều hơn vào năm 2022 và hơn thế nữa. Với tất cả tiềm năng này, Polkadot là một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu có tiềm năng vượt trội so với Ethereum trong năm nay.

7. Dogecoin (DOGE)​

18,85 tỷ USD vốn hóa thị trường

Dogecoin là một meme coin, nhưng nó cũng là một loại tiền điện tử có tiềm năng cung cấp cho các nhà đầu tư tỷ suất lợi nhuận cao hơn Ethereum vào năm 2022. Đó là bởi vì Elon Musk vẫn nhiệt tình với Dogecoin như ông ấy vào năm 2021. Musk đã trở thành Cổ đông cá nhân lớn nhất của Twitter và anh ta ngay lập tức yêu cầu công ty chấp nhận Dogecoin.

8. Shiba Inu (SHIB)​

12,84 tỷ USD vốn hóa thị trường

Cũng như Dogecoin, Shiba Inu là một loại tiền meme có tiềm năng vượt qua Ethereum vào năm 2022. Yếu tố quan trọng có thể thúc đẩy Shiba Inu hơn Ethereum là sự ra đời sắp tới của Shiba Inu Metaverse. Với sự ồn ào xung quanh Metaverse, thật dễ dàng để thấy SHIB tập hợp khi Shiba Metaverse ra đời.

9. Ripple (XRP)​

Vốn hóa: 34,36 tỷ USD

Vào năm 2022, XRP có tiềm năng cung cấp cho các nhà đầu tư tỷ suất lợi nhuận lớn hơn Ethereum. Mặc dù nó đã đi sau thị trường trong hai năm trước, nhưng điều này chủ yếu là do cuộc điều tra của SEC đối với Ripple. Nếu vụ kiện cuối cùng được quyết định có lợi cho Ripple, như nhiều chuyên gia dự đoán, XRP có thể vượt qua Ethereum và phần lớn trong số mười loại tiền điện tử hàng đầu vào năm 2022.

10. Đồng USD (USDC)​

Vốn hóa thị trường: 50,94 tỷ USD

USD Coin là một đồng tiền ổn định, và như vậy, người ta có thể hỏi một cách hợp lý rằng nó sẽ hoạt động như thế nào so với Ethereum vào năm 2022. Để chắc chắn, thị trường vẫn chưa thiết lập một hướng đi xác định và không có cách nào để biết liệu những tình huống này có kéo dài hay không thời gian còn lại của năm 2022. Trong những trường hợp này, sở hữu một đồng tiền ổn định như USDC có thể là một khoản đầu tư khôn ngoan hơn. Ngoài ra, USD Coin có thể được đầu tư vào DeFi để tạo ra thu nhập thụ động định kỳ.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
397,535
Messages
6,880,972
Members
158,861
Latest member
sktrongtamtay

Most discussed of week

Most discussed of week

Back