News ZenLedger hợp tác với April

Công ty khởi nghiệp thuế tiền điện tử ZenLedger đang cố gắng cải thiện khả năng phục vụ khách hàng Hoa Kỳ, những người có thể lo lắng khi đến thời điểm nộp thuế trong năm nay, bằng cách thiết lập mối quan hệ đối tác mới với công ty khởi nghiệp phần mềm thuế được hỗ trợ bởi AI April.

1705552513719.png

Hai công ty cho biết trong một tuyên bố rằng, với sự quan tâm ngày càng tăng đối với việc đầu tư và giao dịch tài sản kỹ thuật số, “việc đánh thuế tiền điện tử ngày càng trở nên phức tạp, với các cá nhân và doanh nghiệp thường sử dụng nhiều công cụ và nền tảng để đáp ứng nhu cầu tuân thủ thuế của họ”.

Việc điều hướng nghĩa vụ thuế liên quan đến việc mua và bán tiền điện tử tiếp tục phát triển ở Hoa Kỳ khi Sở Thuế vụ phải vật lộn với cách xử lý chính xác việc sử dụng tiền điện tử của cả cá nhân và doanh nghiệp.

IRS gần đây cho biết những người tham gia thương mại hoặc kinh doanh hiện phải báo cáo bất kỳ giao dịch tiền điện tử nào được thực hiện từ 10,000 USD trở lên, tuy nhiên, vẫn chưa rõ yêu cầu mới sẽ hoạt động chính xác như thế nào.

Công ty cho biết, bằng cách thúc đẩy sự tích hợp này với tháng 4 – giống như TurboTax, nhà cung cấp tệp điện tử được IRS ủy quyền – ZenLedger mong muốn tạo ra một quy trình nộp đơn đơn giản hóa trên một nền tảng duy nhất.

“Người dùng ZenLedger sẽ nhập dữ liệu giao dịch tổng hợp của họ vào nền tảng của April chỉ bằng một cú chạm”.

Ben Borodach, CEO và đồng sáng lập của April cho biết:

“Tính đến ngày 11 tháng 1, có khoảng 400,000 giao dịch Bitcoin mỗi ngày. Bằng cách hợp nhất toàn bộ trải nghiệm thuế vào một nền tảng nộp đơn duy nhất, các nhà giao dịch có thể nhập dữ liệu giao dịch của họ thông qua trải nghiệm người dùng liền mạch giúp giảm nguy cơ xảy ra lỗi và thông tin không chính xác tiềm ẩn”.

Nhu cầu tránh các vấn đề về thuế ngày càng tăng​

Trong bối cảnh các quỹ Spot Bitcoin ETF được chấp thuận và trưởng thành trong thị trường tiền điện tử, Borodach kỳ vọng nhu cầu về các giải pháp thuế toàn diện, dành riêng cho tiền điện tử sẽ “tăng tốc tại thị trường Hoa Kỳ” khi các nhà giao dịch tiền điện tử ngày càng mong muốn cảm thấy tự tin khi báo cáo hoạt động của họ.

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành ZenLedger, Pat Larsen cho biết:

“Bộ Tài chính đang làm việc để đảm bảo tất cả hoạt động báo cáo của ví và sàn giao dịch tiền điện tử. IRS sẽ tăng cường kiểm toán trong tương lai và cách tốt nhất để bảo vệ bạn là nộp thuế chính xác ngay bây giờ, vì các cuộc kiểm toán có thể quay lại vài năm.”

IRS đã để mắt đến tiền điện tử được một thời gian. Vào năm 2020, cơ quan này đã quyết định đặt câu hỏi về việc liệu mọi người có sở hữu tiền kỹ thuật số ở đầu biểu mẫu 1040 hay không.

Các nhà đầu tư của ZenLedger bao gồm Radical Ventures của Mark Cuban, Bloccelerate VC và Three Point Capital. April đã tung ra phiên bản hoàn chỉnh của các giải pháp vào đầu năm nay.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,408
Messages
7,071,206
Members
170,515
Latest member
ssstt
Back
Top Bottom