News XRP có nhiều động lực tăng giá lên mốc 1 USD

XRP, token được Ripple sử dụng, đã có một năm sinh lợi vào năm 2023. Kể từ tháng 1, đồng tiền này đã tăng hơn 90%. Sự tăng trưởng bùng nổ của XRP có thể là do phán quyết của tòa án rằng nó không thuộc định nghĩa về chứng khoán.
1699764676818.png

Phán quyết của tòa án có lợi cho Ripple đã làm tăng đáng kể mức độ phổ biến của XRP. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn chờ đợi token tăng vượt mốc 1 USD.

Khi nào XRP của Ripple có thể đạt 10 USD?

Theo nền tảng phân tích Changelly, XRP có thể đạt mức giá 10.39 USD vào năm 2030, gần sáu năm kể từ bây giờ. XRP đạt 10 USD có nghĩa là mức tăng trưởng khoảng 1438% so với mức giá hiện tại. Công ty cũng dự đoán token sẽ đạt 26 USD vào năm 2032. Đạt 26 USD đồng nghĩa với mức tăng 3900% so với mức hiện tại.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là làm thế nào XRP sẽ đạt được 10 USD. Ripple, công ty fintech sử dụng token XRP, đã chứng kiến sự áp dụng tăng đột biến, đặc biệt là trong các hệ thống ngân hàng toàn cầu. Bank of America là một trong những đối tác lâu đời nhất của Ripple. Các tổ chức tài chính khác cũng đang sử dụng công nghệ của Ripple, bao gồm có ngân hàng HSBC, gần đây ngân hàng đã hợp tác với một công ty thuộc sở hữu của Ripple có tên là Metaco.

XRP cũng được đưa vào Trung tâm tài chính quốc tế Dubai (DIFC), cùng với Toncoin (TON). Động thái này đã khiến XRP trở thành một trong số ít token được chấp nhận trong đặc khu kinh tế của Dubai, cùng với Bitcoin, Ethereum và Litecoin.

Việc áp dụng thể chế là một trong những động lực lớn nhất cho giá của một tài sản. Nếu ngày càng có nhiều công ty bắt đầu sử dụng dịch vụ của Ripple, chúng ta có thể thấy giá XRP tăng lên. Hơn nữa, việc được gắn nhãn “không phải chứng khoán” của XRP sẽ giúp nó nhận thấy sự chấp nhận ngày càng tăng của các nhà đầu tư bán lẻ. Cả hai sự phát triển đều có thể đẩy giá token vượt mốc 1 USD.
 
mấy cái nền tảng phân tích gí đưa dự đoán qua các năm xàm bỏ xừ, năm nào cũng tăng đều đều luôn
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
414,844
Messages
7,039,062
Members
168,598
Latest member
go88shop
Back
Top Bottom