What's new

Request Xin tut fake ip cho từng profile chrome bằng ssh

nguyenson78

Senior Member
Joined
Oct 9, 2015
Messages
458
Reaction score
122
Points
43
Bác nào có tut hay addon nào fake ip được cho từng profile chrome bằng shh cho e xin. Chrome thì không set port riêng được rồi, e cũng đã dùng addon Proxy SwitchyOmega vs Proxy SwitchySharp nhưng kết hợp với bitsive nhưng khi port này mở thì port khi mất kết nối. Cám ơn!
 

TungNguyenhm

Senior Member
Joined
Aug 28, 2017
Messages
700
Reaction score
185
Points
43
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
Bác nào có tut hay addon nào fake ip được cho từng profile chrome bằng shh cho e xin. Chrome thì không set port riêng được rồi, e cũng đã dùng addon Proxy SwitchyOmega vs Proxy SwitchySharp nhưng kết hợp với bitsive nhưng khi port này mở thì port khi mất kết nối. Cám ơn!
Ở đây không có thằng nào share tut đâu. Tự tìm hiểm thôi.
 

DragonSeeker

Senior Member
Joined
Sep 10, 2013
Messages
1,064
Reaction score
376
Points
83
Thật ra fake thủ công thì đc nhưng khi dùng phần mềm change ssh thì nó k tự đổi dãy local ip đc nên mình muốn tìm 1 giải pháp nhanh gọn hơn.
hình nhu proxifer ko dc
 

phambinhminh

Banned
Joined
Feb 10, 2014
Messages
480
Reaction score
205
Points
43
Phone Number
Call me!
Skype
Chat with me via Skype
chỉ dùng bitvise mà tao 2 địa chỉ ip + 2 port khác là qua bác ơi. login ssh bằng tay nên mất time thôi
chuẩn rồi chỉ dùng bitvise rồi đặt port cho chrome + tool change mutilport ssh -> OK
 

tuanpoker793

Senior Member
Joined
Apr 27, 2017
Messages
477
Reaction score
82
Points
28
này rìm mấy bác coder thuê code cái addon đó chỉ cần có 1 list ssh txt add vào nó tự động làm hết :D
 

mr.coi

Hero
Joined
May 16, 2010
Messages
2,826
Reaction score
1,004
Points
113
Skype
Chat with me via Skype
sao cứ phải là chrome. dùng firefox cũng dc. rồi dùng ssh changer . thêm port vào :D
upload_2018-3-2_20-20-36.png
 

tuanpoker793

Senior Member
Joined
Apr 27, 2017
Messages
477
Reaction score
82
Points
28
sao cứ phải là chrome. dùng firefox cũng dc. rồi dùng ssh changer . thêm port vào :D
View attachment 109619
bác có source tool này k cho em xin về nghiên cứu để thêm cái add host dạng 127.0.0.1 vào thì ngon tuyệt ;)
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
345,807
Messages
6,044,956
Members
122,875
Latest member
DankeNguyen

Follow us

Top