Xin kinh nghiệm mở tiệm trà chanh 1977

Mọi người ơi, em ở Móng Cái - Quảng Ninh, có thắc mắc này, em hỏi lên đây không biết có phù hợp không. Là em thấy chỗ trà chanh 1977 mới mở có mấy tháng lại đây thôi, thương hiệu cũng không phải mạnh nhất, mà sao lúc nào cũng đông chật cứng người, kể cả mùa mưa nhỉ? Đông khách là do thương hiệu mang lại hay do cách làm của chủ quán nhỉ? (tại em thấy quán này có 2 anh chủ quán đẹp trai :( )
Đi vào vấn đề chính, là nếu bây giờ em mở một tiệm trà chanh 1977 ở TP Uông Bí - Quảng Ninh (huyện khác) thì em nên đầu tư vào điểm nhấn nào để thu hút khách được như vậy, m.n có kinh nghiệm đầu tư cafe hay trà chanh rồi, chia sẻ cho đứa chân ướt chân ráo mới vào nghề như em với ạ?
Em cảm ơn ạ!
 
mua bán kinh doanh phải có cái duyên nữa bạn ạ, chủ và nhân viên phải thân thiện. mình quen bà chị thuê mặt bằng ở chỗ cạnh cổng trường cấp 3 lúc nào cũng quán cũng đông khách mặc dù đồ uống pha chế như lìn :V
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,320
Messages
7,070,016
Members
170,448
Latest member
ghalbehamed

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom