xin đoạn code imacros change user agent và ip shock5 hoặc ssh với ạ

Discussion in 'Computer Skills' started by vuduytan2704, Sep 3, 2018.

Moderators: thaikhanghn
  1. vuduytan2704

    vuduytan2704 Junior Member

    Joined:
    Jan 1, 2015
    Messages:
    232
    Likes Received:
    31
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    như tiêu đề tìm trên diễn đàn group hay mmo mà chạy toàn báo lỗi. Có bạn nào có đoạn code cho mình xin với ạ. Xin chân thành cảm ơn ạ :D
     
  2. bayvuvu

    bayvuvu Hero

    Joined:
    Feb 3, 2015
    Messages:
    2,290
    Likes Received:
    574
    Skype:
    Chat with me via Skype
    @@ có cả changer ssh à c
    Xin đc cho m xin với nhé
     
  3. vuduytan2704

    vuduytan2704 Junior Member

    Joined:
    Jan 1, 2015
    Messages:
    232
    Likes Received:
    31
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    có chứ c :D kết hợp với javascript có thể làm được :( nhưng mà t không biết viết thôi
     
    bayvuvu likes this.
  4. lamborghini

    lamborghini Junior Member

    Joined:
    Mar 11, 2015
    Messages:
    283
    Likes Received:
    183
    Xin ké, nghe nói chỉ change proxy được, ssh ko dc thì phải
     
  5. trunghuy94

    trunghuy94 Senior Member

    Joined:
    Jul 13, 2012
    Messages:
    345
    Likes Received:
    88
  6. duonga

    duonga Junior Member

    Joined:
    Nov 1, 2017
    Messages:
    56
    Likes Received:
    12
    Change ua với proxy thì qua topic imacross có mà.còn change ssh thì chỉ có pro mới làm được thôi nhưng chắc họ cũng không share đâu.
     
  7. Arata

    Arata Junior Member

    Joined:
    Sep 13, 2017
    Messages:
    91
    Likes Received:
    22
    Imacros có chạy lệnh cmd được ko nhỉ, mình ko xài nên ko rõ
    Có thể dùng Bitvise hoặc Puty, auto đăng nhập ssh & mở socks5
     
  8. Crome

    Crome Newbie

    Joined:
    Aug 2, 2016
    Messages:
    19
    Likes Received:
    0
    không chắc là pro =.= code share nhiều rồi nhỉ , có cả open multi port ssh =.= chạy từ 10001-60000.
     
  9. bayvuvu

    bayvuvu Hero

    Joined:
    Feb 3, 2015
    Messages:
    2,290
    Likes Received:
    574
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Run bitvise thì dùng lệnh cmd.rung file.bat
    Chỉ là lúc run lên xong chọn ssh rồi login rồi số lượng ..... như nào thôi
    Phải kết hợp với thứ khác nữa
     
  10. vuduytan2704

    vuduytan2704 Junior Member

    Joined:
    Jan 1, 2015
    Messages:
    232
    Likes Received:
    31
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    topic nào vậy c :D share nào
     
  11. vuduytan2704

    vuduytan2704 Junior Member

    Joined:
    Jan 1, 2015
    Messages:
    232
    Likes Received:
    31
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    biết vậy nhưng không biết viết kiểu gì :D
     
  12. Arata

    Arata Junior Member

    Joined:
    Sep 13, 2017
    Messages:
    91
    Likes Received:
    22
    Viết đại đi :D
     
  13. khoailang

    khoailang Junior Member

    Joined:
    Dec 21, 2012
    Messages:
    175
    Likes Received:
    157
    Insuree Balance:
    0
    change useragent bằng .js trước m có share trong mục imacro ấy, thím vào lục lại mà lấy :)
    còn change bằng ssh qua imacro thì hiện tại 4rum chỉ có m viết được, thím kéo page 34 thì có cả video đấy.
    hiện tại thì m không có share, ae toàn ăn sẵn, nhiều khi giúp hết mình mà một cái like cảm ơn cũng đếch có.
     
    meocon000 and leminhtien like this.
  14. bayvuvu

    bayvuvu Hero

    Joined:
    Feb 3, 2015
    Messages:
    2,290
    Likes Received:
    574
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Ngỏ ý xin một cách chân thành hì hì
     

Share This Page